Giữa hôn lễ, chú rể khóc như mưa còn cô dâu có thái độ lạ

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 15:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khung cảnh hôn lễ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi chú rể thì suy sụp, khóc liên tục, trong khi cô dâu lộ vẻ mặt cau có, bực bội.

Thông thường, người ta chỉ thấy cô dâu khóc lóc khi đi lấy chồng chứ chú rể “nước mắt như mưa” trong đám cưới thì quả là hiếm có. Vậy mà sự việc kỳ lạ đó đã xảy ra tại một đám cưới ở Quý Châu, Trung Quốc. Được biết, chú rể sau hôn lễ sẽ đi ở rể. Bởi vậy mới tạo nên khung cảnh khiến ai nấy chú ý.

Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, chú rể liên tục khóc lóc suốt quãng đường rời nhà và lên xe hoa. Anh lưu luyến nhà bố mẹ đẻ, liên tục ngoái đầu nhìn lại. Cũng vì điều này mà lễ phục cưới của anh trở nên xộc xệch. Chiếc áo sơ mi không còn được sơ vin chỉnh tề mà tà trong tà ngoài. Trong khi đó cô dâu và phù rể cố gắng dìu chú rể lên xe hoa cho bằng được.

Giữa hôn lễ, chú rể khóc như mưa còn cô dâu có thái độ lạ - 1

Giữa hôn lễ, chú rể khóc như mưa còn cô dâu có thái độ lạ - 2

Chú rể khóc thút thít còn cô dâu tỏ vẻ cau có, khó chịu trong ngày cưới.

Lúc này, nét mặt của cô dâu lộ rõ vẻ khó chịu và cáu kỉnh. Những ai có mặt ở đám cưới cũng không hề nở một nụ cười nào.

Theo các nguồn tin, chú rể lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Anh là con thứ ba trong gia đình ba anh em trai và một em gái. Anh và em trai của chú rể dù đã đến tuổi nhưng vẫn chưa lấy được vợ. Gia cảnh khó khăn khiến họ không thể nào đủ tiền lo chuyện cưới xin.

Chú rể chính là người có ngoại hình điển trai nhất. Khi gia đình cô dâu yêu cầu anh ở rể, anh chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài đồng ý. Điều này cũng giúp bố mẹ anh bớt đi gánh nặng khi con cái đã trưởng thành nhưng đều chưa yên bề gia thất.

Trong ngày cưới, chú rể suy sụp, khóc liên tục. Cô dâu thì có vẻ không thông cảm cho chồng khi lộ vẻ cáu kỉnh, khó chịu ra mặt.

Sự việc khiến nhiều người vừa tò mò vừa cảm thấy khó hiểu. Dù sao đây chỉ là kết hôn chứ đâu phải sự việc gì kinh khủng mà khiến cho chú rể có thái độ suy sụp đến vậy. Nếu không muốn, anh ta có thể từ chối đám cưới. Trong ngày vui của mình nhưng chú rể nước mắt ngắn dài như vậy thì thật sự không nên.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/giua-hon-le-chu-re-khoc-nhu-mua-con-co-dau-co-thai-do-la-a540614.html

Chú rể mời hẳn 2 nhân vật quyền lực dẫn đầu đoàn đón dâu, dân tình trầm trồ ao ước

Đoàn rước dâu đặc biệt với hai nhân vật quyền lực hiên ngang dẫn lối đã thu hút sự chú ý của không ít người.

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung