Giới trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày hội đồng tính

Các cặp tình nhân trong cộng đồng LGBT đã có một không gian riêng để thể hiện tình yêu của mình.

Ngày hôm qua (17.5), nhiều bạn trẻ trong cộng động LGBT cũng như các bạn không thuộc thế giới thứ ba đã tham gia vào ngày hội Chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới tại Câu lạc bộ Mỹ (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Ngày 17.5 là ngày Quốc tế Chống kỳ thị Người đồng tính, Song tính và Chuyển giới (gọi tắt là IDAHO). Tại Việt Nam, từ năm 2011, ngày IDAHO đã được tổ chức, không chỉ dành cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (gọi tắt là LGBT), mà còn để tất cả những người ủng hộ sự bình đẳng của con người. 

Giới trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày hội đồng tính - 1

Trao cho nhau những cử chỉ yêu thương trong ngày hội

Trong ngày này, cộng đồng LGBT tại Hà Nội đã tổ chức một sự kiện ngoài trời khá ý nghĩa mang tên "Thị trấn Bubu – Là chính mình, là đặc biệt" với nhiều hoạt động thú vị. Đây là sự kiện chào đón tháng Tự hào của cộng đồng LGBT (LGBT Pride Month).

Tuy được tổ chức nhân  kỉ niệm ngày quốc tế chống phân biệt kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới nhưng thị trấn đúng với tên gọi của nó: "be u, be uniqe" - là chính bạn là độc nhất.

Không gian mở chào đón tất cả mọi người đến với ngày hội với những khu ẩm thực, mua sắm, giải trí... Đây được gọi là thị trấn của những con người độc đáo, khoan dung, không phát xét, luôn khao khát sự tự do và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Bạn Thảo (Hà Nội) cho biết: "Em muốn gửi gắm tới mọi người một thông điệp: Không nên kỳ thị thế giới thứ ba vì tất cả mọi người đều là con ngườ. Hãy đặt mình vào trường hợp của họ sẽ thấy được những nỗi đau họ phải chịu đựng, Mọi người nên  có cái nhìn thoáng hơn về cộng đồng LGBT.

Chia sẻ
Theo Hồng Phú (Danviet.vn)
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung