Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Giới trẻ thích đi du lịch một mình để kiếm tìm tình yêu

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 08:09 AM (GMT+7)

Nhiều bạn trẻ thích đi du lịch một mình để khám phá bản thân và kiếm tìm tình yêu mới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Việc đi du lịch một mình không phải là mọt điều mới lạ, song dạo gần đây, giới trẻ thế giới rộ lên phong trào với mục đích khám phá bản thân và tìm kiếm “tình yêu xa xứ”.

Giới trẻ thích đi du lịch một mình để kiếm tìm tình yêu - 1

Xu hướng du lịch bụi 1 mình để được tự do vẫy vùng và tìm kiếm tình yêu xa xứ được giới trẻ rất thích thú.

Từ con số thông kê hàng năm, chỉ có 9% các bạn trẻ lựa chọn cách đi du lịch một mình nhưng đến năm nay, con số này đã tăng gấp nhiều lần.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và kết quả cho thấy, nguyên nhân hàng đầu của xu thế này không còn đơn thuần vì các bạn trẻ - những người thích phiêu lưu, khám phá miền đất mới, thỏa niềm đam mê “xê dịch” mà còn để khám phá bản thân và đặc biệt là tìm kiếm cho mình một tình yêu phương xa.

Địa điểm đến dài kỳ của các bạn trẻ thường là những nơi xa xôi hay thậm chí đi nước ngoài, tất nhiên trong chuyến đi của họ không có người thứ hai đi cùng. Thay vào đó, họ đặt niềm hi vọng tới miền đất họ dự định đặt chân đến sẽ có nửa kia cùng họ chung đường về.

Trong dữ liệu thống kê thường niên mới đây nhất của Anh về mức độ ưu đãi cho các kỳ nghỉ cho thấy, có tới 24 % du khách là người thuộc độ tuổi từ 18 đến 20, và điều đặc biệt là họ đi .

Trong số những người tham gia cuộc điều tra phỏng vấn, 19% nói rằng, họ đi du lịch một mình vì không có ai “hợp gu” để đi cùng. 24% cho rằng. họ muốn đi một mình để vừa khám phá bản thân, vừa được tự do tìm kiếm nửa tình yêu ở miền đất xa xôi khác lạ.

Điển hình như ở Tây Ban Nha, 24% các bạn trẻ chọn cách đi , tiếp theo sau là Úc, với 23% đi theo xu hướng mới này. Tiếp đến là Thái Lan 18%, Hy Lạp 14% và Pháp là 11%. Những thống kê trên là của trang web du lịch có tiếng sunshine cung cấp.

Vậy tại sao bạn không dành cho mình một - một mình để cùng trải nghiệm với xu hướng mới của thế giới này?

Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Bạn trẻ - Cuộc sống - Facebook "kể tội" giới trẻ
Facebook "kể tội" giới trẻ
Đứa con Like của tôi cầm tinh con ruồi nên ở đâu nó cũng có mặt, từ ảnh hở ngực của hot girl cho đến những thông báo chết chóc, tai nạn...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang