Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 08:44 AM (GMT+7)

Nếu có thể nín thở được trong vài phút, bạn sẽ có thể sẽ có được những bức ảnh đẹp lung linh để đi khoe với bạn bè.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 1

Hãy thừa nhận đi, tất cả chúng ta đều thích chụp ảnh tự sướng và chia sẻ chúng lên tất cả các phương tiện truyền thông, đặc biệt là Facebook hay Instagram. Không có gì tuyệt bằng khi nhận được nhiều lượt like và nhận được vô số lời khen từ bạn bè. Không có gì sai với điều đó, việc chụp những bức ảnh tự sướng ở những điều kiện độc lạ sẽ không đụng hàng với bạn bè, nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 2

Giới trẻ Indonesia đang phát cuồng với những bức ảnh chụp tự sướng dưới nước. Không chỉ có những bức hình lung linh, ảo diệu mà những tấm ảnh này còn thể hiện sự chịu chơi của các bạn trẻ. Địa điểm được đông đảo các bạn trẻ Indonesia yêu thích nhất phải kể đến Indonesia Umbul Ponggok.

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 3

Có thể nói rằng thật khó có thể cưỡng lại được khi nhìn vào những khung hình đẹp tuyệt vời dưới nước, một nơi độc lạ để có những bức ảnh selfies tự nhiên nhất có thể.

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 4

RachFeed, một nhiếp ảnh gia tại đây chia sẻ: “Hầu hết đều là các bạn trẻ thích trải nghiệm cảm giác lạ, thi thoảng cũng có vài cặp đôi đến đây để chụp những bộ ảnh cưới dưới nước. Để có được một bức ảnh với thần thái tự nhiên nhất, mọi người phải chấp nhận nín thở rất lâu và có thể ngoi lên lặn xuống nhiều lần để lấy hơi”.

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 6

Ở dưới khu vực này có nhiều đạo cụ để mọi người sống ảo như lều, máy tính, xe máy, tivi, chậu hoa và quan trọng nhất là có rất nhiều cá bơi xung quanh. Mọi người có thể thoải mái tạo dáng với cá, ngồi đọc sách, lướt web, nằm ngủ trong lều…chỉ cần thêm một chút hiệu ứng là bạn sẽ có ngay được một bức ảnh lung linh để đăng Facebook.

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 7

Giới trẻ Indonesia với thú vui chụp ảnh sống ảo dưới nước - 8

Tiểu thư nóng bỏng Hà thành ”gây sốc” vì cuộc sống xa hoa

“Bắc thang lên hỏi ông trời/ Quần áo mua rồi có đếm được không”, cô gái nói về tủ đồ của mình.

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020