Giật mình cậu bé 8 tuổi quyết bỏ vợ xấu "xúc phạm người nhìn"

Màn đối đáp giữa hai mẹ con Hà thành xung quanh chủ đề người lớn khiến dân mạng cười bể bụng.

Clip màn đối đáp giữa cậu bé 8 tuổi và mẹ

"Nếu vợ con đẻ xong mà xấu đi con có bỏ vợ không? – Tùy… nếu xấu kiểu xúc phạm người nhìn thì sẽ có thể, còn xấu kiểu vẫn nhìn được thì con sẽ cố vì con của con…!”.

Clip ghi lại màn đối đáp hài hước giữa cậu bé 8 tuổi và mẹ xung quanh chủ đề vợ xinh, vợ xấu gây xôn xao dân mạng hôm qua (21/2).

Trong clip, bà mẹ hỏi con cách ứng xử với vợ trong tương lai. Khi được hỏi, “thế nào là xấu xúc phạm người nhìn?”, cậu bé phân tích rành rọt khiến người nghe không nhịn được cười.

Giật mình cậu bé 8 tuổi quyết bỏ vợ xấu "xúc phạm người nhìn" - 1

Cậu bé hồn nhiên chia sẻ về chuyện tương lai

Với chủ đề "chuyện người lớn", cách nói chuyện chín chắn của cậu bé 8 tuổi khiến người xem giật mình. Trong số gần 6.000 lượt bình luận, có rất nhiều ý kiến trái chiều về màn đối đáp này.

Một số người tỏ ra hứng thú trước sự thông minh, lém lỉnh của cậu bé. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, cậu bé đã mất đi nét hồn nhiên, vô tư đúng tuổi và cách dạy con của bố mẹ cậu bé có vấn đề.

Giật mình cậu bé 8 tuổi quyết bỏ vợ xấu "xúc phạm người nhìn" - 2

Ngoài đời, Quốc Minh và mẹ là những người bạn thân thiết

Được biết, bé trai trong clip là Quốc Minh (sống tại Hà Nội). Trước đó, Quốc Minh còn nhiều màn đối đáp thú vị khác với các thành viên trong gia đình.

Liên hệ với chị Trang (mẹ bé Quốc Minh), chúng tôi được biết thêm nhiều điều thú vị về cậu bé 8 tuổi được mệnh danh là “ông cụ non” này.

Bà mẹ trẻ cho hay, chị và con trai có thói quen trò chuyện với nhau vào mỗi tối, sau giờ học bài. Chị thường xuyên quay lại những cuộc nói chuyện đó để làm kỷ niệm bởi: “Lần nào cháu cũng nói những câu khiến cả nhà bât ngờ”.

Clip bình vợ xinh – vợ xấu ở trên là một trong số đó. Dù biết cuộc trò chuyện đang được mẹ quay lại nhưng cậu bé vẫn nói rất vô tư, hồn nhiên. Bà mẹ trẻ thừa nhận, không ít lần giật mình “thon thót” trước suy nghĩ chín chắn của con trai.

Giật mình cậu bé 8 tuổi quyết bỏ vợ xấu "xúc phạm người nhìn" - 3

"Ông cụ non" gây bão dân mạng bởi clip bình vợ xinh - vợ xấu

Cháu rất thích nói chuyện tương lai, nhìn thấy việc gì cũng liên tưởng đến bản thân sau này. Thường thì bố cháu vẫn phân tích cho cháu nghe mặt trái, mặt phải của cuộc sống hàng ngày nhưng đều nói ở mức độ nhẹ nhàng thôi chứ không quá nâng cao quan điểm”.

Chị Trang khẳng định, chưa bao giờ “xui” con nói những điều trong clip. Mục đích chính của chị là làm bạn với con, tâm sự, chia sẻ, nắm bắt tâm lý, hiểu con nghĩ gì, muốn gì để có cách dạy dỗ đúng đắn.

Trước những ý kiến trái chiều xung quanh màn đối đáp của hai mẹ con, chị Trang khá phiền lòng. Đó cũng là lý do chị hạn chế đăng clip bé Quốc Minh lên mạng xã hội.

Đó chỉ là clip vui thôi, khi hiểu con nghĩ gì chúng tôi sẽ có cách dạy bảo phù hợp. Thi thoảng cháu nói “như ông cụ non” vậy chứ ở nhà, ở trường cháu vẫn là đứa trẻ tình cảm, vui tính, biết nghe lời bố mẹ, thầy cô”, chị nói

Giật mình cậu bé "nói chuyện người lớn" gây xôn xao
Bạn nghĩ sao về màn đối đáp của cậu bé 8 tuổi và mẹ?

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung