Ghen tị với tình cũ, cô gái mặc váy cô dâu đến đám cưới gây rối

Ngoài việc phá phách đồ trang trí đám cưới, cô bạn gái cũ này còn đe doạ: "Có tôi ở đây, các người đừng hòng kết hôn suôn sẻ". 

Mới đây, Lưu đại sư, một người nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc đã chính thức kết hôn với bạn gái lâu năm là cô Hà. Theo thông tin đăng tải, Lưu đại sư và cô Hà đã ở bên nhau một thời gian dài, thậm chí đã có một con trai chung nhưng vì dịch bệnh và nhiều chuyện xảy ra, cả hai mãi không tổ chức hôn lễ. 

Vài ngày trước, khi chọn được ngày lành tháng tốt, Lưu đại sư và cô Hà đã cử hành đám cưới hết sức long trọng trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Thế nhưng đúng ngày cưới, bạn gái cũ của Lưu đại sư ngang nhiên mặc váy cô dâu trắng muốt, đến đám cưới của họ gây rối. Ngoài việc phá phách đồ trang trí đám cưới, cô bạn gái cũ này còn đe doạ: "Có tôi ở đây, các người đừng hòng kết hôn suôn sẻ". 

Ghen tị với tình cũ, cô gái mặc váy cô dâu đến đám cưới gây rối - 1

Bạn gái cũ của Lưu đại sư mặc váy cô dâu đến gây rối tại đám cưới.

Sau khi gây rối chán chê không đạt được mục đích, bạn gái cũ của Lưu đại sư bị khống chế, đưa ra khỏi hội trường đám cưới. Lưu đại sư và cô Hà tiếp tục tiến hành các lễ nghi và hoàn thành đám cưới. 

Sau đó, trên mạng rộ lên tin đồn Lưu đại sư và bạn gái cũ chia tay là vì không thống nhất được chuyện sính lễ. Thậm chí có còn tin đồn, Lưu đại sư nhờ nhà vợ mới cưới mà có tài sản ròng hàng chục tỷ tệ, sở hữu xe hơi hạng sang, nhà biệt thự, phi cơ riêng.

Khi tin đồn có phần quá đà, Lưu đại sư đã đăng tải 5 video để giải thích nhưng chỉ nói về các vấn đề tài sản liên quan đến nhà và xe, không trả lời các câu hỏi về danh tính người phụ nữ gây rối hôm đám cưới hay nguyên nhân dẫn đến sự việc. 

Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/ghen-ti-voi-tinh-cu-co-gai-mac-vay-co-dau-den-dam-cuoi-gay-roi-502022761559237...

Bạn gái cũ ôm chân chú rể tại đám cưới, khóc lóc tiếc nuối cho mối tình 7 năm

Cảnh tượng khóc lóc chia ly, không cho người yêu cũ kết hôn đã làm náo loạn buổi lễ đám cưới.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung