Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng

Liệu cô gái xinh đẹp có tìm được người đàn ông hiểu cho hoàn cảnh của mình?

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 1

Ghép đôi thần tốc tập 10 cùng Cát Tường mai mối cho cô nàng Hà Trang (31 tuổi, TP.HCM) - nhân viên nhân sự, với hai chàng trai là Hoàng Trí (33 tuổi, TP.HCM) - nhân viên điều dưỡng & kinh doanh sách và Hữu Học (38 tuổi, Hà Tĩnh) - nhân viên kỹ thuật giày da & chủ quầy thuốc ở Đồng Nai.

Hà Trang là người hòa đồng, dễ bắt chuyện nhưng hay quên. Cô thích mẫu bạn trai biết lắng nghe, chia sẻ, trưởng thành và cao to.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 3

“Em chỉ có một mối tình duy nhất quen qua sự giới thiệu của gia đình được hơn 1 năm. Khi ấy em 25-26 tuổi, anh cùng quê ở Nghệ An và lớn hơn em 5 tuổi, thời điểm đó anh muốn kết hôn nhưng em chưa sẵn sàng nên xin phép chia tay. Cả hai không hợp về tình cách, anh ấy hơi gia trưởng còn em lại có tính bảo vệ quan điểm nên hay tranh cãi. Em cảm thấy anh không phải là người có thể gắn bó lâu dài. Em không thích đàn ông gia trưởng, áp đặt”, cô gái xinh đẹp chia sẻ.

Hoàng Trí có điểm mạnh sống tình cảm, có trách nhiệm trong công việc, biết chơi nhiều môn thể thao; điểm yếu hay thức khuya.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 4

“Em tự ti ngoại hình không bắt mắt nên ít giao tiếp và toàn yêu đơn phương. Đến giờ em vẫn chưa có mối tình chính thức nào do em ít nói và ham đọc sách quá. Em thích mẫu bạn gái hiền, biết chia sẻ, thông cảm, quan trọng là sự tin tưởng, ngoại hình bình thường là được”, chàng điều dưỡng thật thà.  

Hữu Học là người tự lập, chịu khó, lo làm ăn, không bia rượu, không hút thuốc nhưng hơi nhút nhát trước đám đông. Anh trải qua một mối tình cách đây 15 năm với cô gái cùng quê, cả hai chia tay do không cùng quan điểm. Sau 20 năm mưu sinh xa quê, hiện anh đã có nhà riêng và sự nghiệp ổn định.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 5

“Em tìm người bạn gái khỏe mạnh là được, nhân cách tốt. Em muốn mở rộng kinh doanh nên mong bạn gái về hỗ trợ cho mình”, chàng trai Hà Tĩnh cho biết.

Để nữ chính có thể hiểu hơn về hai chàng trai ghép đôi, chương trình cho cô trò chuyện nhắn tin với từng đối tượng. Sau khi đeo mặt nạ tiếp xúc trực tiếp với Hữu Học và Hoàng Trí, Hà Trang đã nói lời chia tay chàng trai Hà Tĩnh ra về để tiếp tục tìm hiểu anh điều dưỡng nhút nhát.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 6

Giao lưu cùng người thân đàng gái, chị Yên Linh (chị gái nữ chính) cũng ủng hộ quyết định của em gái khi chọn Hoàng Trí vào vòng trong, sau đó chị tiết lộ nữ chính đang gặp vấn đề về sức khỏe nên sẽ khó khăn về con cái.

Tiếp đó, Hà Trang thẳng thắn hỏi bạn trai: “Anh có quá đặt nặng về vấn đề con cái hay không?”. Hoàng Trí cho biết, mọi việc còn tùy vào mối quan hệ cả hai sẽ đi đến đâu, dù anh cần con nối dõi cho gia đình nhưng theo anh bây giờ khoa học hiện đại có thể giúp việc đó nên anh thấy không quá quan trọng.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 7

Kết thúc cuộc trò chuyện, sự chân thành của anh chàng nhút nhát hiền lành đã khiến cô gái xinh đẹp bấm nút hẹn hò. Hoàng Trí bối rối trao nụ hôn lên tay bạn gái khiến bà mối vô cùng thích thú.

Gái xinh U30 e ngại chuyện sinh con tham gia hẹn hò tìm chồng - 8

Nguồn: http://danviet.vn/gai-xinh-u30-e-ngai-chuyen-sinh-con-tham-gia-hen-ho-tim-chong-5020221161218232...

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng

Lấy chồng từ năm 17 tuổi, bà mẹ trẻ xinh đẹp khao khát sửa sai lầm để tìm bố cho hai con.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung