Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 11:50 AM (GMT+7)

Công việc ổn định, có nhà Hà Nội, cô gái xinh đẹp và cá tính vẫn tham gia hẹn hò online nhờ ông mai tìm chồng.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 1

Ông mai hẹn hò tập 21 cùng Quyền Linh gặp gỡ Ánh Minh (32 tuổi, Hà Nội) – phiên dịch viên tiếng Nhật và Đình Phú (31 tuổi, Thanh Hóa) – kinh doanh sơn ở Hà Nội.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 3

Ánh Minh là người thẳng thắn, dễ gần, biết quan tâm, biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa nhưng hơi nóng tính, cứng đầu. Cô mong muốn tìm một nửa có tính cách vui vẻ, lạc quan, hòa đồng, có trách nhiệm, biết quan tâm đến bản thân và gia đình, không gia trưởng.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 4

Cô gái từng có 11 năm sống ở Nhật có tình trường gian nan chia sẻ: “Em có hai mối tình. Một mối tình đáng nhớ với bạn trai người Nhật do yêu xa và khác văn hóa nên dần dần cũng chia tay. Do em muốn về Việt Nam còn bạn trai là người đào hoa, cứ mỗi lần cả hai cãi nhau là bạn lại đến một nhà bạn nữ nào đó để quan tâm, chăm sóc rồi ở qua đêm luôn. Lúc đầu vẫn còn yêu thì em cố gắng chấp nhận nhưng khi gặp gia đình nhà trai thì họ phản đối dữ quá”.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 5

Đình Phú có điểm mạnh hài hước, có tính tự lập; điểm yếu đôi khi thẳng tính, nóng tính. Anh chàng trải qua hai mối tình chính thức lúc mới ra trường nhưng lúc đó sự nghiệp chưa ổn định nên không thể cưới bạn gái. Chàng trai xứ Thanh chỉ cần bạn gái cao 1m55 trở lên, biết ăn nói và đối nhân xử thế.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 6

Khi trò chuyện trực tiếp, cặp đôi có điểm chung đều là người tự lập, mạnh mẽ và có khả năng kiếm tiền tốt. Đàng gái cảm nhận bạn trai hơi lạnh lùng. Đàng trai thật thà nói: “Em là người nam tính đúng kiểu anh thích. Không phải theo kiểu phong cách mà là cá tính mạnh. Nam tính không phải giới tính không rõ ràng”.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 7

Nói về tương lai, Ánh Minh thẳng thắn chia sẻ: “Em có nhà Hà Nội rồi. Công việc của em thì xác định chỉ làm ở Hà Nội chứ không định về quê hay một tỉnh nào khác. Anh muốn về quê xây dựng sự nghiệp thì em rất là xin lỗi em không thể về được”.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 8

“Nếu ở Hà Nội thì chắc chắn anh phải đi thuê vì chưa có nhà, đất. Bây giờ anh còn quá trẻ, sẽ dấn thân vào môi trường cạnh tranh và thử thách bản thân nên xác định làm ở Hà Nội. Anh có dự định lập gia đình trong 1-2 năm tới để có trách nhiệm hơn, mong muốn kiếm được nhiều tiền để lo cho công việc sau này, chi tiêu thoải mái và lo cho con cái”, Đình Phú tâm sự.

Bạn trai cứ giận là qua đêm cùng người khác, cô gái từ Nhật về nước tìm chồng online - 9

Kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, cô gái trở về từ Nhật đã đồng ý trao trái tim hẹn hò tạo cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về bạn trai trong niềm vui của ông mai.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-trai-cu-gian-la-qua-dem-cung-nguoi-khac-co-gai-tu-nhat-ve-nuoc-tim-chong-o...

Đi hẹn hò đòi hỏi quá nhiều, cô gái khiến bà mối phải bức xúc

Lý do từ chối phũ của cô gái trẻ khi mai mối online khiến bà mối cũng phải "bức xúc" kêu trời.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung