25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Lấy chồng từ năm 17 tuổi, bà mẹ trẻ xinh đẹp khao khát sửa sai lầm để tìm bố cho hai con.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 1

Hẹn ăn trưa tập 308 cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi từng trải qua một lần đò là Ngọc Trâm (25 tuổi, Đồng Tháp) – làm nail tại TP.HCM và Hoàng Minh (29 tuổi, Đồng Nai) – lái xe san lấp mặt bằng.

Ngọc Trâm là người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, ham học hỏi, đam mê công việc nhưng nóng tính, cộc tính và rất dễ khóc.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 3

“Em trải qua một cuộc hôn nhân và có hai bé – bé trai lớn 8 tuổi, bé gái nhỏ 6 tuổi. Do gia đình không dung hòa được nên mình em làm mẹ đơn thân nuôi hai con được mấy năm nay. Sau thời gian đó, em không có ý định đi bước nữa chỉ tập trung cho công việc. Lúc lấy chồng, anh hơn em 10 tuổi nhưng rất nghe lời mẹ, bênh mẹ mà phán xét em trước và có nhiều hành động thô lỗ. Khi chưa ly hôn, em sợ con không có cha, rồi sau này em nghĩ mình còn trẻ, còn sức khỏe nên ráng cố gắng đi làm nuôi con”, mẹ hai con trải lòng.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 4

Hoàng Minh có điểm mạnh tự lập, dung hòa được cuộc sống gia đình và xã hội, thân thiện, biết làm tất cả việc nhà; tật xấu ngủ hơi nhiều. Anh cũng lập gia đình được một bé gái 6 tuổi, cả hai sống với nhau được 2 năm. Vợ anh ra đi lúc con mới 6 tháng, bà ngoại thương cháu nên giữ lại không cho nuôi và thời điểm đó anh bị tai nạn không có khả năng nuôi.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 5

Tham gia chương trình, đàng trai mong tìm bạn gái biết đối nhân xử thế, khéo léo trong kinh doanh, giao tiếp. Đàng gái chỉ cần bạn trai bao dung, biết lo cho gia đình, không tính toán chi ly và có thể chấp nhận được hai con của cô. 

Cặp đôi đều có sự đồng cảm khi ra ngoài cuộc sống tự lập từ rất sớm và không có một gia đình không hạnh phúc trọn vẹn. Ngọc Trâm xúc động cho biết: “Nếu như đi bước nữa, em cũng mong mình có một gia đình hạnh phúc để có nơi để tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Ngày xưa em đi lấy chồng sớm cũng vì không được gia đình hiểu, em lấy chồng để có một người sẻ chia với mình.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 6

17 tuổi em lấy chồng còn quá trẻ, chưa chủ động trong tài chính nên cưới gấp, làm cũng sơ sài cho có một cái lễ cưới thôi. Sau này em muốn trong ngày cưới cả hai cùng mặc áo dài vì em chưa bao giờ có cơ hội mặc. Em vẫn còn ham con nít nên nếu chồng tương lai có đủ tài chính và tình yêu thương dành cho tất cả các con mà không phân biệt thì chắc chắn em sẽ sinh thêm một đứa em nữa cho các con”.

“Ban ngày em rất vui vẻ với mọi người nhưng khi về nhà mang một sự cô đơn trống trải. Ba mẹ ly hôn khi em còn nhỏ, hiện tại em sống cùng mẹ và ba dượng. Mẹ em nói khi nào có vợ mới cho ra riêng vì sợ người ta nói sống với ba dượng không tốt hay sao mà ra riêng. Em mong 3 bữa cơm gia đình đều ăn chung cùng nhau, em cần sự ấp áp của mái nhà nên đặt tiêu chí gia đình là trên hết”, Hoàng Minh tâm sự.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 7

Khi được kết nối trực tiếp, bà mẹ hai con thẳng thắn chia sẻ rằng: “Liệu anh có đủ bao dung và chấp nhận 3 mẹ con em không? 13 tuổi em đã không ở với gia đình, ba mẹ cũng lớn tuổi rồi nên không muốn ba mẹ phải buồn. Em là lao động chính cho gia đình nên phải đi làm vừa nuôi con, vừa lo cho ba mẹ gia nữa. Một tháng em sẽ về nhà hai ngày, nếu đến được với nhau thì anh có ngại vấn đề đó không?”.

Ông bố một con khẳng định: “Anh tự tin anh đủ khả năng. Anh không chấp nhận người phụ nữ đi lấy chồng mà để lại con cho bà ngoại nuôi, anh thích người phụ nữ dẫn con sống chung với chồng. Từ nhỏ tới lớn anh sống lẻ loi nên có được cả hai thì quá tốt”.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 8

Tiếp đó, chương trình đưa ra câu hỏi dành cho Ngọc Trâm: “Nếu bạn trai đột nhiên nói muốn có con rồi cưới, bạn tính sao?”. Cô trả lời: “Em sẽ nói với bạn trai mình sống thử trước đã để thực sự hiểu nhau, có thể dung hòa. Thời buổi bây giờ cứ sợ cưới về không có con nên vấn đề có con rồi cưới em thấy cũng bình thường”.

Hoàng Minh chia sẻ quan điểm: “Phong tục nhà em con cái không phải là vấn đề gì to tát, có con cũng được, không có con cũng được. Em có con và anh cũng có con thì đòi hỏi gì nữa. Có thì vui không có thì cũng không sao. Em vui vẻ và chấp nhận theo nguyện vọng của bạn gái”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã cùng trao nửa trái tim hẹn hò cho đối phương khiến bà mối vô cùng thích thú.

25 tuổi có hai đứa con, mẹ đơn thân xinh đẹp đi hẹn hò online tìm chồng - 9

Nguồn: http://danviet.vn/25-tuoi-co-hai-dua-con-me-don-than-xinh-dep-di-hen-ho-online-tim-chong-5020212...

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò

Cuộc mai mối không thành giữa cặp đôi đều có hoàn cảnh khó nói khiến ai cũng tiếc nuối.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung