Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt"

Thứ Ba, ngày 20/12/2016 10:41 AM (GMT+7)

Trời lạnh -5 độ C nhưng những cô gái trẻ này chỉ diện độc bộ bikini hai mảnh để chơi đắp người tuyết.

Mới đây, những hình ảnh về hoạt động vui chơi trên tuyết của dàn gái xinh ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đang gâychú ý dư luận. Giữa tiết trời âm 5 độ, những cô gái này chỉ diện áo tắm hai mảnh để thi đắp người tuyết trên một ngọn núi tuyết nổi tiếng của địa phương.  

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 1

Theo thông tin đăng tải, có 10 cô gái trẻ đã tham gia hoạt động vui chơi này, chia làm hai đội, một đội đỏ và một đội đen. Đội đỏ mặc bikini màu đỏ, đội đen tương tự mặc bikini màu đen. 

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 2

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời hôm đó trên đỉnh núi tuyết rất lạnh nhưng tất cả những thành viên tham gia trò chơi đều không được sử dụng bất cứ miếng dán giữ nhiệt nào.

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 3

Được biết, những cô gái trẻ này vốn là những người mẫu và nữ MC ảo trên mạng xã hội. Để tăng tương tác với người hâm mộ của mình, họ quyết định hi sinh sức khỏe, trèo lên đỉnh núi tuyết và chơi những trò chơi hoạt động tập thể ngoài trời trong trang phục áo tắm. 

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 4

Tất cả những màn chơi đều được truyền hình trực tiếp trên các room chat của những cô gái này. Người hâm mộ của họ sẽ cổ vũ họ qua màn hình điện thoại, giúp họ có động lực hơn. 

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 5

Tuy vậy, do thời tiết quá lạnh và ở độ cao 5000m so với mặt biển, không khí bị loãng, một vài cô gái không thể chịu đựng nổi đã phải sử dụng tới bình dưỡng khí chứa oxy. 

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 6

Hoạt động của những cô gái trẻ này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của những du khách. Họ nhanh tay chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 7

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã lập tức nhận được sự chú ý. Đa số cư dân mạng đều chỉ trích hành động của những cô gái trẻ này là lố bịch, phản cảm, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình mà còn gây mất mĩ quan.

Gái xinh diện bikini nghịch tuyết khiến du khách "nóng mắt" - 8

Tuy vậy, cũng có những ý kiến tỏ ra thông cảm với những cô gái trẻ này. Họ cho rằng những cô gái này thực ra cũng không mấy thích thú khi tham gia những trò chơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Vì muốn mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc độc đáo để bớt nhàm chán nên họ mới không màng đến sức khỏe của bản thân, không nên "ném đá" những cô gái trẻ này bằng những ngôn từ ác ý. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện NOEL - Lễ Giáng Sinh