Gái trẻ TQ được tặng 3,5 tỷ đồng chỉ sau một phút stream

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 09:42 AM (GMT+7)

Vị đại gia ngỏ lời yêu streamer và không tiếc 3,5 tỷ để tặng quà cho "người trong mộng" của mình.

Vài năm trở lại đây, cư dân mạng Trung Quốc vẫn truyền tai nhau rằng: "Rốt cục stream hot như thế nào? Trên đường, ở trung tâm mua sắm, ở hội nghị, quán ăn... đâu đâu cũng thấy có người đang stream". Cùng với "ngành công nghiệp stream" là các vị đại gia hào phóng, những người tặng quà tiền trăm triệu, tiền tỷ cho các hot streamer cũng không phải là hiếm. 

Gái trẻ TQ được tặng 3,5 tỷ đồng chỉ sau một phút stream - 1

Vừa qua, câu chuyện một vị đại gia chơi nổi, tặng hơn 3,5 tỷ đồng cho nữ streamer mình yêu thích chỉ trong vòng một phút ngắn ngủi đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội nước này. 

Gái trẻ TQ được tặng 3,5 tỷ đồng chỉ sau một phút stream - 2

Theo thông tin đăng tải, vào tối ngày hôm đó, nữ streamer đang nhảy múa để đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ thì bỗng có một người nói rằng: "Anh yêu em". Để đáp lại, nữ streamer này vui vẻ nói: "Hãy tặng tôi 10 bông hồng xanh, tôi sẽ đồng ý". Không ngờ, vị đại gia kia liền tiện tay tặng 500 bông hồng xanh trong vòng chưa đầy một phút. 1 bông hồng xanh tương đương với 2000 nhân dân tệ, 500 bông hồng xanh tương ứng với 1 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 3,5 tỷ đồng).

Gái trẻ TQ được tặng 3,5 tỷ đồng chỉ sau một phút stream - 3

Món quà từ trên trời rơi xuống này khiến nữ streamer quá đỗi bất ngờ. Ban đầu cô không tin, vì trước đó chỉ nghĩ là chuyện đùa vui nên mới yêu cầu cao như vậy. Không ngờ sau câu nói của mình, ngay lập tức liên tiếp những bông hoa xanh hiện lên màn hình, cô đã bị sốc: "100 cơ á". Cuối cùng, khi 500 bông hoa được tặng hết, nữ streamer dường như bị choáng váng, vài giây sau cô đã bật khóc ngay trên stream.

Gái trẻ TQ được tặng 3,5 tỷ đồng chỉ sau một phút stream - 4

Màn tặng quà không tiếc tay này cũng khiến người xem stream bị sốc, có người phải thốt lên: "1 phút tặng 3,5 tỷ đồng, cô đổi đời rồi cô gái!". Cùng lúc đó không ít người ghi lại khoảnh khắc hiếm có này. Và dù hiện tại chưa có thống kê chính xác nhưng đoạn video này đã được chia sẻ khoảng 10 triệu lượt, tổng cộng có 100 triệu lượt xem chỉ trong thời gian cực ngắn.

Sau khi đoạn video này lan truyền trên mạng khiến không ít người quan tâm theo dõi, có người cho rằng đại gia kia thật hào phóng, nữ streamer kia vô cùng may mắn khi có người yêu thương mình như vậy. Cũng có người lại cho rằng kiểu thể hiện này thật lố bịch, thậm chí theo một người đồn đoán, màn tặng quà này là một mánh khóe để thu hút nhiều người theo dõi stream hơn. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung