Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bố của Awan kịch liệt phản đối hôn sự này vì khác biệt văn hóa. Biết vậy Arzum đã xin nghỉ việc không lương một tháng để gần gũi với bố mẹ Awan hơn.

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 1

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 2

Chồng Arzum là 1 nhân viên vệ sinh môi trường có ngoại hình kém sắc.

Tình yêu là chuyện của 1 người thế nhưng trong thời đại công nghệ như hiện nay yêu đương dường như là thứ để mọi người mang ra phán xét. Mới đây 1 cặp đôi đến từ 2 vùng đất khác nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố kết hôn dù ngoại hình, học vấn cho tới địa vị xã hội đều khác nhau 1 trời 1 vực.

Theo đó, cuối năm 2018, cô gái có tên Arzum đã bí mật bay từ Áo đến Indonesia để cầm cưa bạn trai của mình. Giây phút thấy cô gái nước ngoài đứng trước nhà mình, anh Awan chỉ biết chạy đến ôm chầm. Arzum cầm nhẫn cầu hôn Awan ngay khi gặp mặt. Một năm sau đó, họ đã về cùng nhà.

Cô Arzum là chuyên viên marketing còn anh Awan là nhân viên vệ sinh môi trường. Năm 2016, hai người quen biết qua một ứng dụng ca hát. Được một năm, Arzum tỏ tình với anh Awan qua mạng xã hội. Lúc đó, Awan chỉ nghĩ cô gái này bông đùa.

"Tình yêu đến quá bất ngờ khiến tôi hơi lo âu. Bởi trước đây tôi chưa từng nhận được tình yêu đậm sâu đến thế từ bất kỳ cô gái nào", Awan chia sẻ. Tuy nhiên, khi Arzum đến Indonesia, trong một tuần, anh đã chấp nhận lời cầu hôn của cô.

Bố của Awan kịch liệt phản đối hôn sự này vì khác biệt văn hóa. Biết vậy Arzum đã xin nghỉ việc không lương một tháng để gần gũi với bố mẹ Awan hơn. Thậm chí, cô còn dùng hết tiền tiết kiệm 5 năm của mình cho chuyến đi. Chứng kiến tình yêu Arzum dành cho con trai mình, bố của Awan cũng chấp thuận. Về phần bố mẹ của Arzum cũng không khá hơn là bao, tuy nhiên vì Arzum dọn ra ở riêng nên bố mẹ cô đành đồng ý.

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 3

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 4

Sau tất cả 2 người vẫn quyết định đến với nhau vì tình yêu.

Sau đó, Arzum và Awan chi 50.000 USD (hơn một tỷ đồng) để tổ chức đám cưới. Toàn bộ số tiền đều của Arzum vì cô quan niệm đám cưới chỉ có 1 lần trong đời và nếu như cô cưới được người cô yêu thì chẳng còn thứ gì trên đời quan trọng hơn nữa.

Anh Awan hoàn thành một năm học tiếng để sang đất nước của vợ sinh sống. Họ mở một phòng thu âm ở Áo. Trước nhiều lời bàn tán, Arzum bày tỏ: "Nhiều người quen nói rằng tôi ngu ngốc khi cưới người không tương xứng. Nhưng tôi nghĩ tình yêu của mình lớn hơn tất cả".

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 5

Vừa xinh đẹp, vừa có sự nghiệp ổn định nên khi cưới Awan, cô gái nhận nhiều lời bàn tán không hay.

Hiện tại, cặp đôi đã có 1 bé gái, cặp đôi sống với nhau hạnh phúc khiến bao người ghen tị. Đặc biệt, con gái của 2 người sở hữu nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân nào. Trên trang cá nhân cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Mặc dù ban đầu bố mẹ cặp đôi không đồng ý nhưng sau đó nhờ có cháu gái xinh đẹp mà những mâu thuẫn gia đình đều được giải quyết.

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 6

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng - 7

Con gái cặp đôi sở hữu nhan sắc nổi bật dù còn nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-xinh-vuot-13000-km-de-cau-hon-ban-trai-quen-qua-mang-cong-...

Cặp đôi đũa lệch “chồng cú vợ tiên” nổi tiếng MXH sau 1 năm kết hôn giờ ra sao?

Cặp đôi “đũa lệch” đến từ Indonesia từng khiến MXH “dậy sóng” vì ngoại hình chênh lệch đang tận hưởng cuộc sống...

Chia sẻ
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung