Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn gây xôn xao

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 15:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ mặc quần như không, thản nhiên đứng trả tiền xe ôm trên đường phố Sài Gòn đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn gây xôn xao - 1

Bộ trang phục mặc cũng như không, khoe trọn vòng ba của gái trẻ bị "ném đá"

Trong ảnh là một cô gái trẻ đang đứng trên đường phố Sài Gòn nhộn nhịp xe cộ qua lại để thanh toán tiền cho một người xe ôm. Sẽ không có gì để nói khi đập vào mắt người xem là bộ trang phục mặc cũng như không, khoe trọn vòng ba của nhân vật chính trong ảnh.

Giữa thời tiết nóng nực như này, nhiều người không còn lạ lẫm khi bắt gặp những mode quần short 20cm mà các cô gái thường mặc ra đường. Tuy nhiên, chiếc quần short siêu ngắn này có lẽ chỉ có trong truyền thuyết, nhiều người tự hỏi không biết đây là quần hay váy.

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ muôn vàn cảm xúc trước hình ảnh ‘nóng mắt’ này. Thậm chí nhiều người cho rằng cô gái này hẳn là Can Lộ Lộ mới ghé thăm Việt Nam.

"Nhiều chị nhiều cứ tưởng thế là đẹp. Bị giết hiếp thì đừng có than nghen, ăn mặc như đả kích thế cơ mà", một cư dân mạng bình luận.

Một cư dân mạng khác thì lại cho rằng cô gái kia khá tội nghiệp vì đang mặc quần cách đây nhiều năm, chật và ngắn đến thế rồi mà cũng không có đủ tiền mua nổi quần mới.

"Nhìn chiếc quần ngắn thế kia chắc là mua từ mấy năm trước rồi, giờ chật thế kia mà không vứt đi vẫn còn mặc tiếp. Ai nói gì nói chứ mình thấy thương cô gái này ghê, chắc nhà nghèo không có tiền nên đành chấp nhận bận lòi mông thế kia ra đường luôn. Chắc lòng người ta cũng tự mặc cảm lắm ý nên đừng ném đá em ấy nữa tội nghiệp", dân mạng này bình luận.

Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn gây xôn xao - 2

Cũng trong ngày hôm nay, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao với bức ảnh ghi lại cảnh dáng ngồi bất chấp trong quán nước của một cô gái trẻ khiến người xem toát mồ hôi vì sợ lộ vùng nhạy cảm.

Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn gây xôn xao - 3

Mỗi dịp hè về, khi ra đường chúng ta thường gặp không ít những trang phục giảm nhiệt kiểu như vậy.

Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn gây xôn xao - 4

Một cô gái trẻ ăn mặc phản cảm, thản nhiên đi lại giữa siêu thị ở Hà Nội khiến người xem đỏ mặt.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Chia sẻ
Theo Đức Hoà (Người lao động)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung