Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình

Sự kiện: Vợ chồng son

Chuyện tình của “cặp đôi đũa lệch” cùng nhau trải qua những khó khăn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 1

Vợ chồng son tập 564 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện hôn nhân của “cặp đôi đũa lệch” ở TP.HCM là Hà Linh (51 tuổi) – diễn viên và Thanh Hương (36 tuổi) – giáo viên dạy nail.

Hà Linh cho biết, anh biết vợ nhờ một lần đi diễn chung tiểu phẩm hài vào tháng 5/2013. Lúc đó, anh không có ấn tượng gì với cô nhưng vẫn giữ liên lạc. Rồi một hôm, khi anh buồn chuyện công việc ngồi cà phê đăng ảnh lên Facebook thì cô vào nhắn tin "anh ngồi lâu không để em chạy ra".

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 2

Thời điểm đó, Thanh Hương là diễn viên nên muốn tạo mối quan hệ với “đàn anh”, hy vọng nhận được sự giúp đỡ. Sau đó, cả hai rủ nhau đi xem phim nhưng cô nàng bỏ về giữa chừng vì rạp chiếu phim quá lạnh.

Thời gian trôi qua, cặp đôi có cơ duyên đóng chung phim với nhau nên thường đi ăn uống, trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Thanh Hương “phải lòng” Hà Linh vì tính tình hiền lành, thật thà. Dù biết người đàn ông hơn mình 15 tuổi từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nhưng cô không e ngại. Tuy nhiên, khi thông báo với gia đình, cô không được ba mẹ ủng hộ.

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 3

Cô giải thích: “Vì em là con gái lớn trong nhà nên ba mẹ ngăn cản. Khi em nói cái ý của em đã quyết định chọn anh Hà Linh rồi. Ban đầu, ba mẹ nói nhẹ nhẹ em không chịu nghe, ba mẹ nói thêm lần nữa thì em khóc quá trời. Ba mẹ thương em nên cũng chịu. Anh Hà Linh cũng có gặp gia đình em để nói chuyện và thuyết phục. Giờ thì ba mẹ em thương anh Linh lắm".

Sau khi về chung một nhà, cặp vợ chồng vẫn phòng tránh vì chưa muốn có con. “Vợ thì thích, còn tôi đã có hai đứa con gái nhưng tôi cũng muốn có con với vợ. Quan điểm của tôi từ xưa tới giờ, khi sinh con ra phải lo cho con được chứ đừng nói câu trời sinh voi sinh cỏ. Tất cả những gì tôi làm là phải thấy kết quả thì mới làm”, Hà Linh chia sẻ.

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 4

Anh chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình, đó là khi quen vợ, anh suy nghĩ rất nhiều vì bản thân phải thuê nhà ở và trang trải cuộc sống hằng ngày. Là người đàn ông có trách nhiệm, anh đã cố gắng lo cho tương lai, tập tành làm ăn, buôn bán. May mắn được anh em trong nghề ủng hộ, anh mua trả góp căn nhà vào năm 2017.

Hai vợ chồng đồng lòng làm việc và đã trả góp xong căn nhà. Khi có tiền dành dụm làm đám cưới thì dịch Covid-19 ập đến khiến cả hai không thể đi diễn và đã tiêu hết số tiền đó.

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 5

Đến năm 2022, cậu của Hà Linh là nghệ sĩ Bảo Quốc về nước, anh nhờ cậu mợ làm chủ hôn. Lúc này, anh liều quẹt thẻ tín dụng để đặt cọc nhà hàng. "May mắn đám cưới xong không bị mắc nợ mà còn lời được vợ trẻ".

Đến phần kể xấu đối phương, Thanh Hương bày tỏ: "Em chỉ nhớ trong đầu toàn những tính tốt của chồng thôi. Anh giống như con nít cái gì cũng hỏi ý em. Em chỉ muốn anh là anh".

Gái trẻ gặp đàn anh để "tạo mối quan hệ" không ngờ dính luôn bẫy tình - 6

Phía Hà Linh, anh thừa nhận vợ có tật hay đăng mọi thứ lên mạng xã hội khiến anh vướng rắc rối. Dù vậy, anh hiểu rằng, đây là cách để vợ xả stress nên không giận. Ngoài ra, cô quá ham làm, ham học không có thời gian chăm sóc gia đình.

"Từ ngày cưới vợ đến giờ, phần nữ công gia chánh đều là của tôi, từ quét nhà, lau nhà, giặt đồ, nấu cơm, đi chợ... Vợ nhỏ hơn mười mấy tuổi nên đôi khi vẫn còn trẻ con, gặp chuyện vợ bực mình nhưng tôi phải tỉnh táo để giúp vợ thấy vấn đề ở chỗ nào. Dù vậy, tôi vẫn mong cô ấy cứ như vậy thôi là tuyệt vời rồi", anh chồng hài hước chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ chiếc xe đạp và ổ bánh mì, cặp vợ chồng đũa lệch hiện làm chủ 18 cửa hàng tại Mỹ khiến ai cũng xuýt xoa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN