Cưới vợ trẻ kém 25 tuổi, thấy vợ cũ và con trai tôi trong đám cưới cô ấy liền ngất xỉu

Đúng lúc chúng tôi chuẩn bị trao nhẫn cưới thì vợ cũ và con trai đến. Vừa nhìn thấy chúng tôi, vợ cũ đã lao đến mắng tôi xối xả bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe.

Tôi và Thắm gặp nhau trong bữa tiệc của một người bạn chung, lúc đó tôi vừa ly hôn vợ cũ. Tôi và vợ cũ tuy có một đứa con trai nhưng nó suốt ngày ăn chơi lêu lổng, đã 25 tuổi mà vẫn chưa có công việc ổn định.

May thay, sau 2 năm lấy vợ nó đã thay tính đổi nết, lo tu chí làm ăn. Nhưng vì bất mãn với tôi về việc ly hôn nên nó chẳng thèm ngó ngàng gì tới người bố này cả khiến tôi trống vắng vô cùng.

Mãi tới khi gặp Thắm, tôi mới được cảm nhận lại hơi ấm của tình yêu, có người quan tâm chăm sóc. Thắm không chỉ xinh đẹp mà còn ăn nói rất lễ phép, tuy còn trẻ nhưng rất chín chắn, biết đối nhân xử thế.

Tuy có cảm tình với Thắm nhưng cô ấy còn quá trẻ, kém tôi những 25 tuổi nên tôi hơi đắn đo, sợ mình không xứng với cô ấy. Nhưng khi được bạn bè đẩy thuyền, Thắm “bật đèn xanh” thì tôi đã mạnh dạn tấn công.

Yêu nhau được 2 tháng, Thắm thông báo có thai. Biết tin tôi rất vui nên lập tức cầu hôn cô ấy và nàng đã mỉm cười gật đầu đồng ý.

Cưới vợ trẻ kém 25 tuổi, thấy vợ cũ và con trai tôi trong đám cưới cô ấy liền ngất xỉu - 1

Tôi tái hôn sau khi ly hôn vợ cũ chưa lâu. (Ảnh minh họa)

Vì vừa ly hôn với vợ cũ chưa lâu, sợ cô ấy buồn nên tôi không nói cho cô ấy biết chuyện này. Nhưng cô ấy vẫn nghe được tin tức từ bạn bè rồi cùng con trai tới tham dự đám cưới của tôi. Khi ấy, cả hôn trường náo loạn, không những làm tôi mất hết mặt mũi mà còn khiến Thắm sợ đến ngất đi.

Chuyện là khi hôn lễ đang diễn ra, đúng lúc chúng tôi chuẩn bị trao nhẫn cưới thì vợ cũ và con trai đến. Vừa nhìn thấy chúng tôi, vợ cũ đã lao đến mắng tôi xối xả bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe, nào là “trâu già còn đòi gặm cỏ non”, “không biết xấu hổ”.

Con trai tôi cũng tiến lên, giễu cợt nói:

- Bố lén kết hôn mà không báo cho con và mẹ con biết. Bố thành đạt, giàu có như thế, tưởng bố cưới vợ mới xinh trẻ, giỏi giang thế nào, hóa ra lại lấy một người chẳng ra gì như cô ta.

Con trai vừa nói xong, cả hôn trường nhốn nháo, mọi người xì xào bàn tán về cô dâu. Thắm tái mặt, toàn thân run rẩy rồi ngất xỉu.

Tôi hoảng hốt đưa Thắm đến bệnh viện. Sau một loạt cuộc kiểm tra, bác sĩ nói rằng cô ấy ngất xỉu vì hạ đường huyết và bị dọa sợ, chỉ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn là được. Nghe bác sĩ nói, tôi thở phào nhẹ nhõm.

Cưới vợ trẻ kém 25 tuổi, thấy vợ cũ và con trai tôi trong đám cưới cô ấy liền ngất xỉu - 2

Không ngờ vợ cũ lại đưa con trai đến phá đám cưới của tôi. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau đó con trai tôi lại đến. Tôi vừa nhìn thấy nó liền tức giận đuổi nó đi, nhưng nó lại buông lời chế nhạo:

- Con đến đây là có ý tốt muốn nhắc nhở bố đừng để bị lừa. Vợ mới của bố là bạn học đại học của con. Trước con và cô ta yêu nhau vài tháng đấy, nhưng sau đó cô ta đã đá con để đến với người đàn ông giàu có thành đạt hơn.

Nghe bảo sau đó cô ta chuyên đi mồi chài mấy ông chủ giàu có thôi để được bao nuôi, cho nên con không chắc đứa con trong bụng cô ta có phải của bố không nữa. Con chỉ nhắc bố thế thôi, đừng để bị lừa kẻo nuôi con tu hú.

Nói xong con trai xoay người rời đi. Tôi tức giận đến hỏi vợ cho ra nhẽ, không ngờ cô ấy lại khóc lóc thừa nhận. 

- Vì nhà em nghèo, bố mẹ bị bệnh, bất đắc dĩ em mới phải làm như vậy. Nhưng từ khi gặp anh em mới biết tình yêu là gì, giờ em chỉ muốn sống yên ổn bên anh, sinh đứa con của chúng mình ra thôi.

Nhìn khuôn mặt đẫm nước mắt của vợ, tôi đau lòng lắm. Nhưng lời nói của con trai vẫn văng vẳng bên tai, tôi không biết mình có nên tin tưởng Thắm, tin đứa con trong bụng cô ấy là của mình và tiếp tục ở bên em nữa hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Năm đó sau khi ly hôn, tôi đã xóa hết liên lạc của vợ cũ, chuyển công tác để tránh gặp mặt cô ấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cẩm Tú ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN