Gái trẻ chụp ảnh với đười ươi... và cái kết đắng

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 09:31 AM (GMT+7)

Ngay khi hot girl nóng bỏng buông lỏng cảnh giác, hai con đười ươi đã "nghịch ngợm" quá đà.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, do cố gắng muốn chụp ảnh thân mật với đười ươi, đã bị đười ươi sàm sỡ công khai.

Theo thông tin đăng tải, cô gái có nickname trên mạng là Wendy, một hot girl khá nổi tiếng, sở hữu hơn 140.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Gái trẻ chụp ảnh với đười ươi... và cái kết đắng - 1

Cách đây không lâu, Wendy có tới công viên động vật hoang dã Safari World ở Thái Lan để tham quan. Trong quá trình đó, Wendy có ghé thăm khu vực chăn nuôi đười ươi và đặc biệt thích thú với những biểu hiện sinh động, nghịch ngợm của loài linh trưởng thành.

Vì công viên cho phép du khách tương tác, chụp ảnh với đười ươi, Wendy cũng quyết định ghi lại chút kỷ niệm tại nơi này. Mới đầu, những con đười ươi khá hợp tác, chúng tươi cười chụp ảnh cùng hot girl.

Gái trẻ chụp ảnh với đười ươi... và cái kết đắng - 2

Thế nhưng ngay khi hot girl xinh đẹp, nóng bỏng thoải mái hơn, buông lỏng cảnh giác, ngồi xuống chụp ảnh thì hai con đười ươi bỗng nổi tính "dê xồm". Chúng bám chặt lấy Wendy, một con thì hôn má, một con thì đụng chạm công khai vòng một của hot girl, khiến cô nàng hét lên sợ hãi.

Mặc dù đã cố gắng đứng dậy nhanh nhất có thể nhưng sức kéo của hai con đười ươi quá lớn, Wendy không thoát ra được.

Gái trẻ chụp ảnh với đười ươi... và cái kết đắng - 3

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, rất nhanh đã gây chú ý, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Đa số mọi người đều cho rằng hot girl Wendy đã quá chủ quan, còn số khác lại cho rằng những con đười ươi không có lỗi, chúng chỉ bắt chước hành vi của con người. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-chup-anh-voi-duoi-uoi-va-cai-ket-dang-1038420.html

Gái trẻ chia sẻ về tình một đêm ”đáng sợ”

Trải nghiệm tình một đêm đã để lại cho những cô gái này những ấn tượng không thể nào quên được.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020