Dùng bao cao su vợ vẫn dính bầu, ông chồng đòi kiện Durex

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Cáu giận vì chất lượng của Durex, anh Vương làm đơn khiếu nại lên hãng, yêu cầu Durex phải chịu trách nhiệm, phải bồi thường cho vợ chồng anh.

Thông thường, khi vợ chồng thân mật, nếu không muốn có thêm con cái sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ khác nhau. Nhưng nếu đã bảo vệ mà vẫn mang thai, vậy ai sẽ chịu trách nhiệm?

Dùng bao cao su vợ vẫn dính bầu, ông chồng đòi kiện Durex - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, ở Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, một người đàn ông sau khi ân ái thoải mái với vợ thì phát hiện bao cao su bị lỗi. Cáu giận, anh quyết định kiện công ty Durex, đòi bồi thường. Màn kiện tụng này đã gây xôn xao dư luận, thu hút đông đảo sự chú ý.

Theo thông tin đăng tải, anh Vương, đã có vợ và hai con. Bởi vậy, khi hai vợ chồng yêu đương mặn nồng, anh Vương thường sử dụng bao cao su Durex.

Tháng trước, sau khi thân mật với vợ, anh phát hiện bao cao su Durex mình vừa sử dụng bị hỏng. Ngay sau đó, vợ anh Vương cũng đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thế nhưng không ngờ, vài ngày trước, cô phát hiện mình vẫn có thai.

Sau khi dính bầu, người vợ nghén nặng, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, buộc phải bỏ việc để ở nhà dưỡng thai. Nhưng rồi nghĩ tới điều kiện kinh tế của gia đình, cuối cùng vợ chồng anh Vương quyết định bỏ thai.

Quyết định này khiến hai vợ chồng anh day dứt. Vợ anh Vương bị ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần, bản thân anh Vương bị stress nặng.

Cáu giận vì chất lượng của Durex, anh Vương làm đơn khiếu nại lên hãng, yêu cầu Durex phải chịu trách nhiệm, phải bồi thường cho vợ chồng anh.

Sau khi nhận được khiếu nại của anh Vương, Durex trả lời rằng, phía hãng sẵn sàng bồi thường nhưng yêu cầu anh Vương phải chứng minh được, anh đã sử dụng bao cao su theo cách bình thường, đúng quy cách.

"Bao cao su vì sao lại rách, lại hỏng? Nguyên nhân rách không rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi không có vấn đề về chất lượng, tôi khẳng định điều đó", đại diện Durex nói.

Vì việc "sử dụng bình thường" là như thế nào rất khó xác định, anh Vương tin rằng phía Durex đang tìm cách lấp liếm, trốn tránh trách nhiệm.

Hiện, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng địa phương cũng đã tham gia vào phiên hòa giải. Nếu hòa giải thất bại, anh Vương sẽ chính thức đâm đơn kiện hãng Durex ra tòa.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/dung-bao-cao-su-vo-van-dinh-bau-ong-chong-doi-kien-durex-1050133.html

Lục thùng rác ăn trộm tinh trùng của triệu phú... và cái kết choáng váng sau 4 năm

Người phụ nữ dọn phòng khách sạn đã đổi đời sau khi ăn trộm tinh trùng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung