Cô gái có thai kiện shipper không giao bao cao su đúng giờ

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 15:51 PM (GMT+7)

Trường hợp kiện cáo này khiến cho nhiều buồn cười nhưng lại chợt nghĩ lý do của cô gái cũng rất chính đáng.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Một cô gái giấu tên ở Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã xem phim với bạn trai tại nhà mình nhưng vì trời đã khuya nên cô quyết định để bạn trai ngủ ở lại. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đi ngủ, họ nhận ra mình không hề buồn ngủ mà lại rất tỉnh táo nên muốn quan hệ tình dục.

Cô gái có thai kiện shipper không giao bao cao su đúng giờ - 1

Cô chợt nhận ra nhà mình không có bao cao su nên đã vào ứng dụng giao hàng và đặt mua một hộp bao cao su. Trên ứng dụng thông báo đơn đặt hàng sẽ mất 20 phút mới tới nơi, vì vậy cô quyết định đi tắm trong lúc chờ đợi.

Khi ra khỏi phòng tắm, ứng dụng thông báo đơn hàng bị hoãn do điều kiện thời tiết.

Tại thời điểm này, cô và bạn trai trở nên thiếu kiên nhẫn và không thể chờ đợi có bao cao su được nữa. Vì vậy, họ quyết định quan hệ mà không dùng bất kỳ biện pháp nào bảo vệ.

Người giao hàng cuối cùng cũng mang bao cao su tới nhà cô, nhưng mất 28 phút kể từ lúc cô đặt hàng.

Tuy nhiên, việc chậm trễ giao hàng tưởng đơn giản nhưng lại hóa ra vấn đề phức tạp, đó là 1 tháng sau đó cô gái này phát hiện mình có thai.

Cô nhớ lại lần duy nhất mình quan hệ tình dục không an toàn là vào tháng trước, lúc đó người giao hàng gửi bao cao su tới muộn. Thế là, cô quyết định kiện anh shipper này bồi thường 30.000 tệ (97 triệu đồng) để trang trải chi phí y tế và dinh dưỡng...

Cô nói với shipper này là "Nếu bạn tới đúng giờ thì điều này đã không xảy ra".

Người giao hàng từ chối trả lời bất cứ điều gì và nói rằng không muốn thỏa thuận với cô. Trường hợp giao hàng muộn là do điều kiện thời tiết chứ không phải là lỗi của anh.

Cởi đồ quyến rũ bạn trai cũ không thành, cô gái kiện ra tòa và nhận cái kết đắng

Thấy bạn gái cũ ốm bệnh, anh mủi lòng đến thăm. Lúc đó, cô nói xin lỗi anh, ôm lấy anh, sau đó chủ động hôn, ôm, thậm...

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020