Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/3

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 07:45 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết dễ dàng thành công. Bảo Bình hoang mang.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mặc dù hôm nay là ngày đầu tuần, Dương Cưu cũng không nên vội vã. Ngay cả người giàu năng lượng như bạn, thỉnh thoảng bạn cũng cần sống chậm và thư thả.

Tình yêu: Tình yêu của bạn đang diễn ra hết sức êm đẹp. Nhưng bạn nên thổi lửa cho tình yêu. Một chút gia vị sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn càng trở nên tuyệt vời.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn một ngày làm việc suôn sẻ, bạn cần kén chọn hơn. Bạn nên tránh tiếp xúc hay cộng tác với những ai có quan điểm thiếu tích cực hoặc tính tình khó chiều.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người sẽ gây ra chút xáo trộn cho cuộc sống của Kim Ngưu. Bạn nên hoan nghênh sự can thiệp này. Nó giúp đời bạn xoay chuyển theo hướng tốt đấy.

Tình yêu: Bạn đang coi nhẹ ý kiến của người yêu khi hai người ở bên nhau. Hôm nay, hãy thử dò hỏi đối phương.

Sự nghiệp: Công việc đòi hỏi khả năng thích ứng linh hoạt và thái độ mềm dẻo từ phía bạn. Kim Ngưu cần chứng minh cho sếp rằng bạn có thể làm rất tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, dường như mọi chuyện quanh Song Tử đều kỳ lạ và thiếu tính logic. Hãy thử xem bạn có thể giả vờ hiểu, gật đầu trong khi bạn thực sự không hiểu người khác nói gì.

Tình yêu: Song Tử nên lựa chọn địa điểm hẹn hò thật cẩn thận. Không gian sẽ tác động nhiều tới tinh thần của bạn và người đối diện hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Hãy chú ý đến cách bạn nói chuyện. Hôm nay, nội dung không quan trọng bằng cách thức bạn truyền đạt thông điệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, người khác rất dễ hiểu sai ý Cự Giải. Bạn nên nói chuyện rõ ràng, mạch lạc, đặc biệt trong những tình huống nhạy cảm, quan trọng.

Tình yêu: Bạn có thể mất hứng thú với mối quan hệ ổn định hiện tại. Hãy nhớ rằng, những người độc thân cũng chán chuyện hẹn hò liên tục. Đa phần mọi người đều không hài lòng với những gì mình đang có.

Sự nghiệp: Cự Giải nên phân bổ thời gian hợp lý. Hôm nay, bạn đặc biệt bận rộn vì ai cũng muốn chiếm quỹ thời gian của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cố gắng giúp đỡ ít nhất một người hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy vui gấp đôi khi làm được việc tốt.

Tình yêu: Ấn tượng đầu luôn để lại dấu ấn mãi mãi. Điều này càng đúng khi liên quan tới tình yêu. Sư Tử chớ bao giờ coi nhẹ việc chăm chút ngoại hình trước khi đi chơi đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ hào phóng với đồng nghiệp hơn bình thường. Bạn không chỉ sẵn sàng mời họ ăn trưa, mà còn vui vẻ giúp đỡ bất cứ ai cần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể mê mẩn một món đồ. Bạn sẽ ăn không ngon, ngủ không yên nếu bạn không sở hữu được nó. Nếu giá tiền nằm trong khả năng, Xử Nữ có thể chiều theo mong muốn của mình.

Tình yêu: Khi yêu nhau, hai bên nên nhìn về cùng một hướng, và phải bước cùng nhau. Có thể tâm tư của Xử Nữ đang đi quá xa và bỏ lại người yêu ở phía sau.

Sự nghiệp: Dù công việc bận rộn, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ giải lao. Sau khi thư giãn đầu óc, năng suất làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/3 - 1

Bò Cạp thích nơi đông vui, nhộn nhịp (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng ngại từ bỏ. Dù bạn còn lưu luyến người hay việc ấy, bạn cũng sẽ thấy đời tươi sáng hơn khi đã dứt khoát.

Tình yêu: Bạn đang chú ý quá nhiều tới chuyện quá khứ của người yêu. Hãy để chuyện đã qua trôi qua mãi mãi.

Sự nghiệp: Tối nay, Thiên Bình nên dành toàn bộ thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn chớ nên ôm theo công việc về nhà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, bạn nên ký hợp đồng, thỏa thuận công việc. Bạn có đủ tự tin và sáng suốt để có lựa chọn hợp lý. Không những thế, bạn sẽ giành được nhiều điều khoản có lợi.

Tình yêu: Bò Cạp thích không gian sôi động, náo nhiệt. Có lẽ bạn nên rủ người ấy tới một quán café có biểu diễn âm nhạc, thay vì chọn một chốn riêng tư như thường lệ.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ sẽ quyết định tình hình công việc của bạn. Hãy luôn đối xử mềm dẻo và thân thiện với đồng nghiệp cũng như sếp đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần hành xử thật quyết đoán. Nếu bạn không đủ mạnh mẽ để thúc giục người khác, công việc của ngày sẽ bị đình lại.

Tình yêu: Bạn hoặc người yêu sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai bạn. Hãy cùng nhau đối mặt và sửa chữa.

Sự nghiệp: Nhân Mã chỉ nên nói những gì bạn thực lòng nghĩ, và hứa hẹn trong khả năng của mình. Điều đó sẽ giúp bạn tạo lòng tin hơn là nói chuyện hoa mỹ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, mọi chuyện của Ma Kết đều diễn ra suôn sẻ. Thành công sẽ đến với bạn rất nhẹ nhàng.

Tình yêu: Tất cả những nỗ lực bạn làm vì người yêu cuối cùng cũng được đền đáp. Hôm nay là một ngày vui của Ma Kết.

Sự nghiệp: Bạn xứng đáng được ghi nhận nhờ công sức đã bỏ ra. Hãy mạnh dạn nhắc khéo sếp về những cống hiến của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ cảm thấy hoang mang và khó hiểu về nhiều việc. Đó cũng chẳng phải là tận cùng của thế giới. Bạn nên tạm gác chúng lại đến khi vấn đề trở nên rõ ràng.

Tình yêu: Bạn có một ngày toàn chuyện khó chịu. Hãy bình tĩnh, vì tinh thần bạn sẽ phấn chấn hơn vào buổi tối. Một người sẽ vỗ về bạn bằng những cảm xúc dịu dàng.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình muốn công việc tiến triển, bạn cần một kế hoạch làm việc cụ thể. Tình hình có thể rối lên khi nhiều việc ập tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể phải đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, chỉ huy trong hôm nay. Bạn chỉ làm vì bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng, bạn vẫn rất thích cảm giác đứng đầu đấy.

Tình yêu: Hãy hẹn hò với nhóm bạn thân ở một nơi đông vui. Song Ngư đã quên cảm giác hội hè từ lâu rồi.

Sự nghiệp: Giữa bạn và cấp trên sẽ có mối quan hệ bình đẳng hơn trong vài ngày tới. Có thể bạn được giao một trọng trách lớn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020