Đoán sự nghiệp của bạn qua miệng

Chủ nhân sở hữu kiểu miệng rộng, môi đỏ là những người khá may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Miệng có góc cạnh rõ ràng, vân môi rõ

Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp. Những người sở hữu khuôn miệng như thế này được cho là những người rất nhạy bén và thông minh. Họ có tài năng hơn người thường được giao những trọng trách quan trọng ở nơi làm việc. Không chỉ có vậy họ còn là nhứng người có tấm lòng nhân ái, tốt bụng hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Miệng cân xứng, khóe miệng hướng lên trên

Những người có khuôn miệng mở to, cân xứng, khóe miệng hướng lên trên, môi dày là những người sống khá táo bạo, họ rất quyết đoán khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đồng thời họ cũng là người có khả năng nhìn nhận mọi chuyện một cách thấu đáo hơn người khác, khả năng phân tích tình huống tốt. Do đó họ thường trở thành lãnh đạo ở nơi làm việc. Tuổi mang tới sự thành công đỉnh cao vào khoảng trung niên.

Miệng nói cười không nhìn thấy răng

Đoán sự nghiệp của bạn qua miệng - 1

Miệng nhỏ và nhọn có sự khởi đầu trong sự nghiệp dễ dàng hơn so với nhiều người khác. (Ảnh minh họa)

Đây không phải là trường hợp quá đặc biệt, ta có thể bắt gặp khá nhiều người có kiểu miệng như thế này. Đôi khi là thói quen song cũng có nhiều trường hợp điều đó vốn là tự nhiên. Chủ nhân sở hữu khuôn miệng này là những người có tương lai khá sáng lạn. Họ sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Sẽ có một tương lai sung túc cho dù có thể hiện tại đôi lúc gặp vài khó khăn trong sự nghiệp.

Miệng nhỏ và nhọn

Những người sở hữu khuôn miệng kiểu này là những người có sự khởi đầu trong sự nghiệp dễ dàng hơn so với nhiều người khác. Tuy nhiên, cũng có thể do sự chủ quan mà đôi khi mang lại những khó khăn không mong đợi. Đặc biệt, đến tuổi trung niên, chủ nhân gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Lúc này điều quan trọng là phải bình tĩnh và thận trọng trong từng quyết định của mình thì mới mong có thể hóa giải được mọi chuyện.

Miệng rộng, môi đỏ

Chủ nhân sở hữu kiểu miệng này là những người khá may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Họ gặp được sự hỗ trợ rất lớn từ mọi người xung quanh. Họ cũng nỗ lực và luôn làm việc hết mình đầy tinh thần trách nhiệm. Bởi vậy, con đường sự nghiệp của họ luôn thênh thang và rực rỡ. Càng về già, sự nghiệp của họ càng đi lên và sẽ có một nguồn tài chính khá ổn định và dồi dào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung