Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời"

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 17:00 PM (GMT+7)

Những trào lưu gợi cảm có một không hai của các cô gái trẻ khiến dân mạng "bỏng mắt".

Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật

Cư dân mạng ở Nhật Bản đang tỏ ra rất hào hứng với trào lưu chụp ảnh sexy nhưng rất “mạo hiểm” này. Để tham gia thử thách, nhân vật chính phải cởi đồ và chụp ảnh trước gương.

Sau đó, người này sẽ phải tính toán góc chụp sao cho chỉ cần 1 ngón tay vẫn có thể che lấp được những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì vậy, thử thách này còn có một tên gọi khác là “trào lưu 3 điểm”.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 1

Trào lưu 3 điểm gây sốt giới trẻ Nhật gần đây.

Dù khá mạo hiểm và nghe qua có vẻ “khó nhằn” nhưng nhiều nam thanh nữ tú lại tỏ ra hào hứng với trào lưu kỳ lạ này và đã thành công. Ở đây, người tham gia thử thách thành công không chỉ khoe được vóc dáng gợi cảm mà còn chứng minh được sự thông minh của mình.

Khi mới ra đời, trào lưu này đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, “trào lưu 3 điểm” rất phản cảm và chỉ những người vô công rỗi nghề mới bày ra làm trò tiêu khiển. Trong khi đó, một bộ phận khác lại tỏ ra hào hứng với thử thách mới có phần kỳ lạ này và không quan tâm tới dư luận.

Trào lưu lấy ngực kẹp bút bi

Đây là trào lưu bắt nguồn từ một cô gái trẻ ở Nhật Bản sau đó lan truyện với cấp số nhân sang Trung Quốc và được nhiều bạn trẻ hào hứng hưởng ứng. Theo đó, những ai thực hiện thử thách lấy ngực kẹp bút bi thành công sẽ được công nhận là cô gái có bộ ngực đẹp và săn chắc.

Để vượt qua thử thách này, các cô gái phải dùng ngực kẹp chặt chiếc bút bi, không để rơi và chụp ảnh tự sướng lưu lại khoảnh khắc này và khoe với cư dân mạng để được chứng thực có vòng  1 “xịn”.

Dù bị dư luận lên án là phản cảm song nhiều cô gái vẫn bất chấp tham gia trào lưu khoe chân ngực để chứng minh ngoài khuôn mặt đẹp, các cô nàng còn có bộ ngực căng tròn, đầy đặn khiến nhiều người mơ ước.

Trào lưu lấy ngực giữ lon nước ngọt

Trào lưu này được khởi xướng bởi một cô gái người Nga hồi tháng 6.2016 với mục đích nâng cao nhận thức về ung thú vú. Tuy nhiên, trào lưu này dần biến tướng trở thành trò mua vui cho những người thích đùa và trở thành bình phong của những cô nàng thích khoe vòng 1.

Người tham gia trào lưu này sẽ chụp bức ảnh tự sướng trong khi đang dùng ngực để kẹp chặt lon nước ngọt không bị rơi ra ngoài. Nếu giữ được lon nước ổn định, không rơi điều đó chứng tỏ vòng 1 “đạt chuẩn”.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 2

Trào lưu ban đầu được cô gái Nga khởi xướng với ý nghĩa nâng cao nhận thức về ung thư vú nhưng đã bị biến tướng khi rơi vào tay những cô gái thích khoe ngực trá hình.

Trào lưu dùng ngực đỡ smartphone

Đầu tháng 10 vừa qua, mạng xã hội Nhật Bản rộ lên trào lưu dùng ngực đỡ smartphone. Ngay lập tức, trào lưu này lan rộng khắp châu Á và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng dù có không ít người cho rằng đây là chiêu trò phản cảm.

Người tham gia thử thách chỉ cần dùng vòng một để đỡ một chiếc điện thoại thông minh. Nếu chiếc điện thoại không bị rớt xuống, điều này chứng tỏ bạn sở hữu khuôn ngực gợi cảm đáng mơ ước.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 3

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 4

Trào lưu thử thách vòng tay chạm lỗ rốn

Hồi đầu tháng 6.2015, giới trẻ Trung Quốc rộ lên thử thách “vòng tay chạm lỗ rốn”. Ngay lập tức, trào lưu này được nhiều bạn trẻ và nhiều người nổi tiếng của Việt Nam hưởng ứng rất nhiệt tình.

Trào lưu chạm rốn là một thử nghiệm đơn giản để biết rằng liệu vòng hai của bạn có đạt tiêu chuẩn hay không. Để tham gia thử thách, người thực hiện phải vòng tay qua sau lưng mà vẫn chạm đến rốn của mình. Nếu chạm tới rốn chứng tỏ bạn đang sở hữu một body chuẩn, nếu không hoàn thành thử thách, người chơi cần lên kế hoạch giảm cân ngay lập tức.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 5

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 6

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe vòng hai con kiến với thử thách chạm rốn.

Trào lưu vòng eo A4

Trào lưu khoe eo thon nhờ tờ giấy A4 được nhiều cô gái trẻ Trung Quốc hưởng ứng hồi đầu tháng 3.2016. Người tham gia sẽ đặt dọc tờ giấy A4 sát vào bụng hoặc lưng. Nếu chiều rộng cơ thể không lớn hơn tờ giấy, điều đó chứng minh cô gái có vòng eo đẹp.

Xu hướng khoe eo này ngay lập tức trở thành trào lưu và thu hút nhiều cộng đồng mạng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 7

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 8

Khoe thân hình mỏng... như giấy A4.

Trào lưu thử thách đặt đồng xu lên xương quai xanh

Giữa tháng 6.2016, giới trẻ Trung Quốc đua nhau thực hiện thử thách đặt đồng xu lên xương đòn để chứng minh có thân hình mảnh mai.

Để thực hiện thử thách, người tham gia chỉ cần đặt những đồng xu lên xương quai xanh. Ai để được càng nhiều đồng xu thì càng chứng tỏ để vóc dáng của mình là hoàn hảo. Tuy nhiên trào lưu này cũng có nhiều biến thể khi cộng đồng mạng nghĩ ra đặt nhiều đồ vật khác như cọc tiền giấy, điện thoại, trứng gà hay thậm chí là chuối.

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 9

Đỏ mặt với những trào lưu sexy đến "rụng rời" - 10

Trào lưu khoe xương quai xanh gợi cảm.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ ngày nay