Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Diễm Trang vinh dự khi trở thành 1 trong 30 đại biểu của Việt Nam tham gia chuyến Tàu Thanh niên Đông Nam Á

Mới đây, Miss Teen Diễm Trang và các đại biểu miền Nam đã ra Hà Nội tập huấn để chuẩn bị cho chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á. Đây là hoạt động kéo dài gần 2 tháng, từ ngày 23/10 – 14/12/2012 tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Brunei.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012 có chủ đề là “Biển đảo”. Chủ đề này gắn liền với những thông điệp về sự giàu đẹp của biển đảo, cũng như tình yêu đất nước.

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 1

Diễm Trang đã phải vượt qua khá nhiều vòng phỏng vấn, tuyển chọn gắt gao mới vinh dự có mặt trong 30 đại biểu trẻ của Việt Nam tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á

Đoàn Việt Nam sẽ giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, nét đẹp sinh hoạt của người dân vùng biển từ miền Nam ra miền Bắc trong cuộc triển lãm tại Nhật sắp tới. Các thành viên trong đoàn cũng đang tập luyện những ca khúc, điệu múa ca ngợi sự giàu đẹp, trù phú của biển đảo và nét đẹp con người Việt Nam trong “Đêm Việt Nam” diễn ra vào ngày 8/11.

Đây là lần thứ 39 chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á được tổ chức và cũng là lần đầu tiên, Việt Nam được chọn làm điểm dừng chân đầu tiên của tàu. Lễ đón tàu dự kiến sẽ được tổ chức tại cảng Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) vào lúc 10h ngày 9/11/2012.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á bao gồm các hoạt động: Chào xã giao lãnh đạo các quốc gia; Triển lãm văn hóa quốc gia; Biểu diễn văn nghệ, văn hóa dân tộc; Thảo luận về các vấn đề môi trường, an toàn thực phẩm và dinh dưỡng, đại dịch HIV/ AIDS; Vai trò và khả năng lãnh đạo của Thanh niên…

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 2

Các đại biểu của Việt Nam tham gia chuyến tàu

Ở mỗi quốc gia tàu ghé thăm, các đại biểu sẽ có dịp được tham quan các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm văn hóa, các doanh nghiệp điển hình, sinh hoạt cùng người dân bản địa tại nhà của họ.

SSEAYP là chương trình giao lưu thanh niên quốc tế do Chính phủ Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á tổ chức từ năm 1974.

SSEAYP 2012 gồm 330 thành viên (40 đại biểu đến từ Nhật Bản, đại biểu của 10 nước ASEAN - mỗi nước gồm 28 đại biểu và 1 người điều hành). Chương trình diễn ra từ ngày 23-10 đến ngày 14-12-2012, tàu sẽ xuất phát từ Nhật Bản và đi qua 5 quốc gia ASEAN (Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Brunei).

Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản cùng với Chính phủ 10 nước Asean với mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, hữu nghị giữa thanh niên các nước Asean và Nhật Bản.

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 3

Các đại biểu nữ xinh đẹp tham gia chuyến tàu

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 4

Diễm Trang cùng hai người bạn đồng hành

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 5

Các đại biểu Việt Nam đồng sức đồng lòng mang hình ảnh đất nước Việt Nam, trí tuệ của người Việt trẻ tới khu vực Đông Nam Á

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 6

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 7

Hai chàng trai là đại biểu của Huế

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 8

Diễm Trang trở thành đại biểu Tàu Thanh niên ĐNA - 9

30 bạn trẻ trên cả nước đang bận rộn với việc tập huấn tại Hà Nội

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN