Đi thuê trọ, gái xinh Nghệ An “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng

Bắt đầu từ ngày vào Bình Dương thuê phòng trọ, Thu Lê gặp gỡ, nên duyên và “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng.

Đi thuê trọ, gái xinh Nghệ An “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng - 1

Thu Lê có chuyện tình yêu đặc biệt cùng con trai chủ phòng trọ

Mỗi cặp vợ chồng đều có mối duyên gặp gỡ đặc biệt. 2 năm yêu nhau, 12 năm “sống chung một nhà” nhưng khi nghĩ về ngày đầu quen biết chồng, Thu Lê (Nghệ An) vẫn thấy như vừa mới hôm qua. Bắt đầu từ ngày vào Bình Dương thuê phòng trọ, Thu Lê gặp gỡ, nên duyên và “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng.

Thu Lê và Tuấn Kiệt (Bình Dương) quen biết nhau khi cô nàng mới tròn 17 tuổi, vừa bước vào lớp 11. Tuấn Kiệt cùng bố mẹ sống tại Bình Dương, nhà có một dãy trọ lớn cho thuê. Năm đó, Thu Lê vào Nam thăm chị gái, lúc này đang thuê trọ tại nhà Tuấn Kiệt nên có duyên gặp gỡ anh chàng. Thu Lê chẳng có ấn tượng gì đặc biệt nhưng Tuấn Kiệt ngay lập tức để ý đến cô nên tìm mọi cách xin địa chỉ liên lạc.

“Lúc đó chưa có điện thoại di động như bây giờ, mình trở về Nghệ An thì đôi bên chỉ thi thoảng viết thư tay cho nhau, lâu lâu mới lén bố mẹ gọi điện thoại bàn hỏi thăm sức khoẻ, kể vài câu chuyện linh tinh. Cả hai cũng chưa gọi là thích hay có chút ít tình cảm nào cả”, Thu Lê kể.

Đi thuê trọ, gái xinh Nghệ An “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng - 2

Tổ ấm hạnh phúc của Thu Lê

Bởi thế, Thu Lê vô cùng bất ngờ khi bỗng một ngày đi học về, nhìn thấy Tuấn Kiệt ngồi trong nhà mình.

“Không biết làm cách nào anh ấy tìm được nhà mình, rồi đến không báo trước. Hôm đó là ngày hè nắng nóng, buổi trưa mình đi học về thì thấy anh ở trước sân nhà. Bất ngờ, ngạc nhiên, nhưng mình cũng chưa có cảm xúc đặc biệt nào cả, chỉ xem như anh là người bạn ở xa đến chơi nhà”, Thu Lê kể lại.

Tối ấy, cặp đôi ngồi cạnh nhau trò chuyện. Tuấn Kiệt “dụ dỗ” Thu Lê vào Nam làm việc để hai người được gần gũi nhau hơn. Tròn 2 tháng sau đó, Thu Lê quyết định từ bỏ việc thi đại học, đi theo tiếng gọi con tim.

“Vào Bình Dương, mình thuê trọ nhà anh ấy, vậy là chuyện tình giữa cô gái thuê trọ và con trai chủ trọ bắt đầu”, Thu Lê cười. “Anh ấy không tán tỉnh dồn dập mà kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Ngày nào cũng như ngày nào, cứ khoảng 8-9h tối là anh sang phòng mình ngồi chơi, trò chuyện chút chút rồi lại ai về phòng nấy, nghỉ ngơi mai đi làm sớm. Cứ yêu đương nhẹ nhàng thế suốt 2 năm, đến tháng 11/2009 thì tụi mình làm đám cưới”, cô nàng chia sẻ.

Đi thuê trọ, gái xinh Nghệ An “hốt luôn” con trai chủ trọ làm chồng - 3

Quan điểm hôn nhân của cô nàng là phải sống hết lòng và chân thành

“Về chung một nhà”, cuộc sống của Thu Lê – Tuấn Kiệt trải qua đủ cung bậc cảm xúc, có lúc hạnh phúc viên mãn, cũng có lúc “xô bát xô đũa”. Thế nhưng, cả hai luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và sự tôn trọng.

“Chồng mình không phải tuýp người lãng mạn, ít khi nói người ngon ngọt nhưng sống rất có trách nhiệm, yêu thương và lo cho vợ con chu đáo. Cuộc sống hôn nhân của đôi nào cũng vậy thôi, cũng có vui, buồn, ngọt ngào, cay đắng… Nhưng sau tất cả, vợ chồng cùng nhìn nhận lại, cố gắng dung hoà để xây dựng mái ấm hạnh phúc cho con cái”, Thu Lê tâm sự.

Cặp đôi không đặt ra nhiều nguyên tắc trong hôn nhân. Cả hai thống nhất với nhau là phải sống hết lòng và chân thành, mục tiêu lớn nhất là vun vén hạnh phúc gia đình.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/di-thue-tro-gai-xinh-nghe-an-hot-luon-con-trai-chu-tro-lam-chong-140...

Hôn nhân viên mãn của cặp đôi vợ 45 tuổi chồng 71 tuổi

Dù gặp phải nhiều sự phán xét từ người ngoài, cặp đôi vẫn không ngại chia sẻ tình yêu của họ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo HẠ NHIÊN (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung