Để chàng phát cuồng vì yêu

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 15:23 PM (GMT+7)

Khi mới hẹn hò, các chàng trai cũng rất thích nói chuyện về người yêu cũ

Bạn muốn chàng không bao giờ có thể giận mình, thậm chí không lúc nào không nhớ đến mình. Hãy thử áp dụng những bí quyết sau đây nhé.

1.    Thỉnh thoảng, hãy dùng giọng con nít để nói chuyện

Chàng thích được người yêu trêu đùa một cách tế nhị trước mặt bạn bè của mình. Hãy nhập vai cô bé con khi bạn nhờ chàng lấy giúp chiếc túi xách hay ly trà giảm cân. Song bạn chớ lạm dụng cách này vì có thể gây phản cảm.

2.    Chia sẻ niềm đam mê thể thao

Khi người yêu đang xem thể thao, bạn có hai lựa chọn. Thứ nhất, để yên cho chàng tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng trái bóng tròn. Thứ hai, cùng xem thể thao với người yêu. Bạn có thể cập nhật những thông tin về đội bóng chàng thích, cầu thủ “ruột” của anh ấy hay những chiến thuật mà đội chàng hay dùng. Từ đó, bạn có thể bắt nhịp trò chuyện với người yêu về sở thích thể thao của chàng.

3.    Nói vu vơ về người yêu cũ

Cũng giống như các Eva, cánh mày râu khi mới hẹn hò rất tò mò về người yêu cũ của đối phương. Vì vậy, bạn có thể nhân cơ hội này mà “bơm” chàng lên. Lời nói không mất tiền mua mà.

4.    Hãy tận dụng điện thoại và nhắn tin

Đàn ông rất hay lấy điện thoại của mình ra kiểm tra. Hãy nhắn cho anh ấy, từ hỏi thăm công việc của chàng tới bức ảnh em bé đội chiếc mũ đáng yêu để chàng biết bạn quan tâm đến anh ấy. Nếu không làm thế anh ấy sẽ nghĩ bạn chẳng hề đếm xỉa gì đến anh ấy.

Để chàng phát cuồng vì yêu - 1

Những hành động thân mật sẽ giúp bạn và chàng xích lại gần nhau hơn (Ảnh minh họa)

5.    Sống thật với những cảm xúc của mình

Luôn tỏ ra là một nữ cường nhân không biết khóc sẽ làm cho cánh mày râu nể phục nhưng e sợ. Thay vào đó, khi bạn stress hay mệt mỏi, hãy cho phép mình nương tựa vào người yêu.

6.    Nhờ thú cưng kéo gần khoảng cách giữa hai người

Đưa cho chàng xem cả trăm tấm ảnh của những nàng mèo dễ thương mà bạn đang nuôi không bằng việc bạn để nó trực tiếp đến cọ vào người chàng, để chàng vuốt ve bộ lông mượt của nó. Sau những phút giây gần gũi riêng tư, bạn hãy để chú mèo cưng nằm ngủ bình yên giữa hai người như một nàng công chúa đáng yêu.

Theo Cosmopolitan
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay