Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

Đây là cậu bé được cho là người có ảnh hưởng nhỏ tuổi nhất ở Anh.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 1

Stacey Woodhams (28 tuổi) ở Brentwood, Essex đã tạo một tài khoản cho con trai mình là Ralphie Waplington. Ban đầu cô chỉ có ý định lưu lại những khoảnh khắc của con trai lớn lên từng ngày nhưng sau 1 tháng, lượt người theo dõi tăng lên tới 1000, lúc này cô quyết định biến nó thành cơ hội kiếm tiền.

Hiện tại Ralphie có 14.000 người theo dõi, công việc của cậu bé chính là thử những chiếc xe đẩy khác nhau và bố mẹ sẽ chụp lại khoảnh khắc này. Mỗi bài đăng, cậu bé có thể kiếm được vài triệu.

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 2

Khi Ralphie nổi tiếng, cậu bé nhận được rất nhiều quần áo từ các nhãn hàng khác nhau, thậm chí đồ chơi hay tất cả mọi thứ trong phòng ngủ cũng đều được tặng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng kéo theo không ít rắc rối cho cả gia đình.

Mẹ của Ralphie nói: “Chúng tôi làm như vậy là để cho Ralphie có được cuộc sống và tương lai tốt hơn”.

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 3

Kể từ khi Ralphie nổi tiếng, mẹ cậu bé hầu như dành toàn bộ thời gian bên con trai. Trước khi đăng một bức hình lên mạng, Ralphie luôn được mẹ chăm chút cẩn thận sao cho hoàn hảo nhất. Một số người còn nói rằng trông cậu bé giống như một người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Ralphie đã nhận được hơn 200 bộ áo quần, nội thất phòng ngủ, đồ chơi thiết kế, 8 chiếc xe đẩy từ khác thương hiệu trẻ em khác nhau, tất cả đều miễn phí. Ngoài ra, bố mẹ cậu bé còn nhận được bữa ăn miễn phí bao gồm tiệc trà chiều xa hoa tại Fortnum & Mason, cùng vô số những món quà có giá trị khác.

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 4

Stacey nói: “Chúng tôi được mời đến công viên giải trí trong nhiều ngày, được nghỉ dưỡng tại những khách sạn nổi tiếng, một công ty nội thất đã cho chúng tôi tất cả đồ nội thất phòng ngủ của Ralphie”.

Ralphie có thể kiếm được 375 bảng Anh (11 triệu) cho mỗi bài đăng cho các nhãn hàng. Bên cạnh những lời khen có cánh như “thằng bé dễ thương quá”, “người mẹ ắt hẳn đã rất vất vả”…thì mẹ của cậu bé còn nhận được rất nhiều tin nhắn nói rằng cô đã lạm dụng hình ảnh của con trai cho mục đích cá nhân của mình.

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 5

Mặc dù dành rất nhiều thời gian trên điện thoại nhưng mẹ của Ralphie khẳng định rằng, cậu bé không hề có cảm giác bị mẹ bỏ rơi. Việc chụp ảnh chỉ mất có vài giây, còn lại các việc như chỉnh sửa và trả lời tin nhắn công việc đều diễn ra khi cậu bé đã ngủ say hoặc người bố ở nhà trông con hộ.

Tất cả những bức ảnh đều diễn ra khi tâm trạng của Ralphie vui vẻ và cậu bé có cảm giác như đang chơi đùa.

Đây là cách cậu bé 1 tuổi giúp bố mẹ kiếm được rất nhiều tiền - 6

“Tôi có thể hiểu tại sao nhiều người lại bất bình đến như vậy nhưng tôi biết mình đang làm gì để con trai có được cuộc sống tốt đẹp. Mỗi người đều có những cách chăm chỉ làm việc riêng, tôi cũng không phải ngoại lệ. Mỗi ngày tôi đều cố gắng tìm cách liên lạc với các nhãn hàng, 30% là các nhãn hàng tự tìm đến còn 70% là tôi chủ động tìm kiếm”.

Giờ đây, bà mẹ 28 tuổi này đang tổ chức những buổi hội thảo dành cho các ông bố bà mẹ về cách sử dụng truyền thông mạng xã hội, quảng bá doanh nghiệp thông qua những tài khoản có ảnh hưởng đến cộng đồng.

Ngôi sao tuổi teen kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Justin Bieber là “ngôi sao tuổi teen kiếm tiền giỏi nhất thế giới” hiện nay, với mức thu nhập 108 triệu USD trong hai năm.

Theo Phan Hằng - Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019