Đấu giá trinh tiết 3 tỷ để ủng hộ phòng chống COVID-19, cô gái bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Có rất nhiều cách để ủng hộ những người khó khăn trong dịch COVID-19, nhưng cô gái này lại chọn cách gây sốc, khiến cho mọi người phẫn nộ trước chiêu trò muốn nổi tiếng của cô.

Đấu giá trinh tiết 3 tỷ để ủng hộ phòng chống COVID-19, cô gái bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả - 1

Hành động ủng hộ trong dịch COVID-19 của Sarah Salsabila bị mọi người chỉ trích mạnh mẽ.

Dịch COVID-19 đã gây thiệt hại nặng nề trên toàn thế giới, hàng triệu người đã phải mất việc và rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn. Đứng trước tình cảnh như vậy, những người nổi tiếng đã quyên góp rất nhiều tiền, trong đó một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội là Sarah Salsabila ở Indonesia cũng đã thể hiện tấm lòng của mình theo cách không ngờ.

Đấu giá trinh tiết 3 tỷ để ủng hộ phòng chống COVID-19, cô gái bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả - 2

Trên trang Instagram cá nhân, Sarah Salsabila tuyên bố rằng mình sẽ đấu giá trinh tiết để gây quỹ giúp đỡ mọi người trong đại dịch COVID-19.

Trong video Sarah tuyên bố, hiện đã bị xóa, cô nói rằng giá thầu ban đầu sẽ là 591.000RM (3,1 tỷ đồng), 100% số tiền này sẽ dành cho các y bác sĩ đang chống dịch và những người đang thất nghiệp.

Đấu giá trinh tiết 3 tỷ để ủng hộ phòng chống COVID-19, cô gái bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả - 3

Sau tuyên bố sốc này, Sarah đã bị cư dân mạng phản ứng dữ dội và chỉ trích không ngừng, dẫn tới việc cô phải xóa video nói trên. Không còn cách nào khác, cô buộc phải công khai xin lỗi mọi người và nói rằng đó chỉ là một trò đùa. Một lần nữa, những lời nói của cô thực sự khó chấp nhận được và mọi người đang muốn tẩy chay cô.

Trong một video đăng trên trang Tribun Jabar, người xem có thể thấy Sarah khóc trong khi nói lời xin lỗi. Cô nói xin lỗi một cách công khai và giải thích lý do tại sao mình lại làm như vậy.

Đấu giá trinh tiết 3 tỷ để ủng hộ phòng chống COVID-19, cô gái bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả - 4

Nhiều người cho rằng những gì mà Sarah làm, mặc dù nó mang mục đích tốt, nhưng lại quá nhạy cảm trong hoàn cảnh dịch COVID-19. Trong video, cô thừa nhận bản thân đã sai lầm và hứa sẽ sửa đổi bằng cách quyên góp nhu yếu phẩm cho những người đang gặp khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/dau-gia-trinh-tiet-3-ty-de-ung-ho-phong-chong-covid-19-co-gai-bi-cu-dan-mang-n...

Nữ sinh 18 tuổi muốn bán trinh tiết với giá 44 tỷ

Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một trang web trực tuyến. Lý do cô đưa ra quyết định này...

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020