Đang cưới thì ngã, chú rể lộ đầu hói lập tức bị từ hôn

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bất ngờ ngã trong đám cưới, chú rể để lộ đầu hói và bị cô dâu huỷ hôn ngay lập tức.

Mới đây, tại một đám cưới ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã xảy ra sự việc hy hữu, chú rể bị huỷ hôn ngay trong đám cưới chỉ vì lỡ để chuyện hói đầu. 

Cụ thể, đám cưới được tổ chức tại hạt Unnao, chú rể Pankaj đến từ quận Kanpur vốn được nhận xét là cao ráo, ưa nhìn. Trước khi sự cố xảy ra, ai cũng khen anh có ngoại hình sáng sủa. Không ngờ, ngay khi bước vào hội trường đám cưới, Pankaj đột nhiên bị chóng mặt, anh bước đi lảo đảo và ngã xuống đất. Trong lúc ngã, chiếc khăn trùm đầu truyền thống bị rơi ra, kéo theo bộ tóc giả của chú rể khiến anh lộ rõ chiếc đầu hói bóng gần hết của mình.

Đang cưới thì ngã, chú rể lộ đầu hói lập tức bị từ hôn - 1

Chỉ vì phút sơ sẩy, chú rể đã lộ đầu hói của mình

Ngay lập tức, đám đông khách mời cười ồ lên và xôn xao bàn tán. Nhìn thấy cảnh tượng đó, cô dâu Nisha vừa ngỡ ngàng vừa xấu hổ, tức giận vì bị lừa dối suốt thời gian qua. Kết quả, dù đám cưới đã diễn ra giữa chừng nhưng cô Nisha vẫn quyết định huỷ hôn và bỏ đi, không khí đám cưới đang từ vui vẻ chuyển thành căng thẳng, ồn ào. 

Dù hai bên gia đình đã cố gắng khuyên giải, thuyết phục nhưng cô dâu vẫn không thay đổi ý định, quyết tâm huỷ bỏ đám cưới. Sau đó, hai gia đình phải cùng đến đồn cảnh sát để nhờ phân xử. 

Cuối cùng, nhà trai đồng ý hủy hôn và hoàn trả 566.000 rupee Ấn Độ (khoảng gần 170 triệu đồng) cho nhà gái. Về phía người nhà của cô dâu Nisha, họ cho biết, nếu chú rể Pankaj thật thà, thẳng thắn về chuyện bị hói đầu, có thể kết cục đã khác. 

Thực tế, vào tháng 2 năm nay, ở Ấn Độ cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự. Khi biết chồng tương lai bị hói, cô dâu sợ hãi và ngất xỉu ngay trong đám cưới. Khi tỉnh táo, cô quyết định huỷ hôn, sự việc từng gây xôn xao dư luận.  

Nguồn: http://danviet.vn/dang-cuoi-thi-nga-chu-re-lo-dau-hoi-lap-tuc-bi-tu-hon-50202225583621975.htm

Chỉ vì tiền mừng cưới không nhiều như ý muốn cô dâu liền hủy hôn khiến chú rể nghẹn lời

Tình yêu thường được các cặp đôi tô hồng khiến ai cũng nghĩ tốt về đối phương. Tuy nhiên, không có gì là giấu được mãi mãi, nhất là thứ thuộc về bản chất.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung