Đăng ảnh bán nhà, tá hỏa phát hiện ảnh nhạy cảm trong gương

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 16:32 PM (GMT+7)

Ngay sau khi phát hiện sự cố bất ngờ, người đàn ông này đã xóa ảnh và liên hệ với ban quản lý trang web để trực tiếp xin lỗi.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Việc chụp cận cảnh từng góc trong nhà, đăng lên trang web môi giới bất động sản ‘chào hàng’ không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên, nếu chỉ có trong tay một chiếc iPhone, và không có sự hỗ trợ của người khác, bạn chắc chắn sẽ gặp bất lợi trong quá trình lựa chọn bối cảnh chụp ảnh.

Đăng ảnh bán nhà, tá hỏa phát hiện ảnh nhạy cảm trong gương - 1

Sự cố nhớ đời khiến người đàn ông Singapore ‘muối mặt’

Một người đàn ông tại Singapore cũng rơi vào trường hợp tương tự. Sau khi đã dọn dẹp phòng sạch sẽ, anh ta tiến hành chụp, nhưng không ngờ, hình ảnh ‘trần như nhộng’ của mình lại phản chiếu trong gương.

Người đàn ông này không hề nhận ra sự bất thường trong bức ảnh nên lập tức đăng tải lên các trang web môi giới bất động sản. Chỉ đến khi những người truy cập lên tiếng về phàn nàn về hình ảnh thiếu đứng đắn với quản trị viên website, anh ta mới phát hiện ra sự cố và gỡ bỏ toàn bộ thông tin ngay lập tức.

Đăng ảnh bán nhà, tá hỏa phát hiện ảnh nhạy cảm trong gương - 2

Hình ảnh được anh đăng tải lên website

Theo lý giải của người đàn ông này, sau khi dọn nhà, vì quá nóng nên anh đã khỏa thân trong nhà. Anh cũng đã liên hệ để xin lỗi ban quản trị website bất động sản và đăng tải những hình ảnh khác về căn hộ cần rao bán của mình.

Đại diện trang web bất động sản 99.80 cũng đã lên tiếng xin lỗi tất cả người dùng vì sự cố này. Họ cho biết, thời gian tới, quá trình kiểm duyệt hình ảnh sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn.

Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình

Cô gái trẻ không ngờ rằng hành động này đã làm bại lộ chuyện ngoại tình.

Theo Linh Lê - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019