Đàn ông rất sợ kết hôn với 3 kiểu phụ nữ này

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 13:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đàn ông khi yêu là một chuyện, khi nghĩ tới chuyện kết hôn lại là chuyện khác. Đối với một số kiểu phụ nữ, dù vẻ ngoài họ hấp dẫn đến mấy cũng không thể bù đắp nổi những khiếm khuyết khi trở thành vợ.

Đàn ông rất sợ kết hôn với 3 kiểu phụ nữ này - 1

Đàn ông nên cẩn trọng trong việc chọn lựa vợ. (Ảnh minh họa)

Người Trung Quốc có câu: “Một người vợ hiền, 3 đời vượng của. Một người vợ tồi, 3 đời suy vong”. Điều này cho thấy việc lấy vợ đối với người đàn ông quan trọng như thế nào, nó có liên quan mật thiết đến cuộc sống sau này và sự thịnh vượng của cả gia tộc ra sao.

Đàn ông nào cũng muốn lấy được một người vợ tốt. Vì thế, trước khi cưới họ cần phải cẩn trọng, một khi đã chọn được, cần phải cam kết trọn đời mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Trên thực tế, có 3 kiểu phụ nữ đàn ông thà độc thân cũng đừng nên cưới, cho dù họ có xinh đẹp đến đâu đi chăng nữa.

1. Phụ nữ có lịch sử tình trường dài như tờ sớ

Dẫu đàn ông ngoài miệng luôn nói không quan tâm đến quá khứ của người mình yêu. Thế nhưng, thực chất ít nhiều họ vẫn có chút để tâm trong lòng. Nếu đó là một phụ nữ có lịch sử tình trường phức tạp, thay bạn trai như thay áo, tốt nhất đàn ông không nên chọn họ làm đối tượng để kết hôn.

Nếu một phụ nữ đã từng yêu đương với nhiều đàn ông trước đó, hoặc không có ranh giới với bạn khác giới, họ rất khó để trở thành một một người mẹ, người vợ tốt sau này.

Mặc dù trong thực tế, đàn ông có thể bao dung với quá khứ tình trường của người yêu nhưng khi thực sự muốn kết hôn, họ sẽ không đồng ý lấy một người như vậy.

2. Phụ nữ thường xuyên thoái mái, thân thiết với bạn bè khác giới

Việc phụ nữ có bạn bè hay bạn thân khác giới là điều rất bình thường. Nếu là bạn bè đơn thuần, việc giao tiếp, nói chuyện thường xuyên sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, việc phụ nữ thể hiện những cử chỉ thân mật, giao tiếp thoải mái với bạn bè khác giới vượt qua cả ranh giới bình thường, điều này cần phải suy nghĩ.

Trong mắt một số đàn ông không tồn tại mối quan hệ trong sáng đơn thuần giữa bạn bè khác giới với nhau. Họ cho rằng, nếu một phụ nữ dễ dàng kết thân với một người bạn khác giới mà không có ranh giới nào, rất khó để duy trì một tình bạn trong sáng.

Thực ra, suy nghĩ này không hẳn là không có lý, nếu cư xử với bạn khác giới bình thường, không thân mật, không đụng chạm, không vượt quá giới hạn thì mọi việc không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, về cơ bản đàn ông không nên chọn kết hôn với một phụ nữ không biết giữ khoảng cách với bạn bè khác giới của mình. Trong bất cứ mối quan hệ bạn bè nào, dù thân thiết đến mấy cũng cần phải có khoảng cách nhất định. Kiểu phụ nữ quá thoáng trong việc kết giao với bạn bè như thế này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ghen tuông sau này. Rất hiếm có đàn ông nào lại thoải mái để người phụ nữ của mình thân thiết với những người đàn ông khác.

3. Phụ nữ thường xuyên đi chơi qua đêm

Ngày nay, bình đẳng nam nữ ngày càng được coi trọng, phụ nữ ra ngoài giao lưu với bạn bè là điều rất bình thường. Thế nhưng, có một quy tắc phụ nữ cần phải nhớ, đó là không được chơi bời lêu lổng, phải biết giữ tự trọng và hạn chế việc đi chơi về khuya hoặc qua đêm quá nhiều.

Nếu một phụ nữ không thực hiện được những nguyên tắc cơ bản này, nó không chỉ ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại mà còn không được đàn ông coi trọng. Trong mắt đàn ông, bản lĩnh của một phụ nữ rất quan trọng. Một phụ nữ ngày nào cũng đi chơi với bạn bè qua đêm, dù chưa rõ đi với nam hay nữ nhưng hành động này cũng nói lên nhiều điều.

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là sự chung thủy. Đó là cơ sở để duy trì nền tảng hôn nhân. Một phụ nữ dù yêu sâu đậm đến mấy, xinh đẹp ra sao, giỏi giang đến đâu cũng chưa chắc trở trở thành đối tượng để đàn ông nhắm đến mục đích kết hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-ong-rat-so-ket-hon-voi-3-kieu-phu-nu-nay-5020222411367387.htm

Muốn hạ gục một người đàn ông, hãy thường xuyên nói về 3 chủ đề này

Muốn đối phương chú ý tới mình, bạn cần có chiến thuật “cưa đổ” họ bằng sự kiên trì và thấu hiểu.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung