Dân mạng tò mò trước loạt ảnh bị chỉnh sửa quá đà của hot girl mạng

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Những bức ảnh của cô đăng tải trên mạng xã hội đều được "cà app" kỹ cưỡng, luôn phô vòng 1 và làn da trắng bệch của mình.

Seo Yoo A (Hàn Quốc) là một trong số những hot girl trên mạng. Cô nổi tiếng nhờ những bức ảnh được chỉnh sửa quá mức để trông giống như búp bê. Tiếc thay trình độ có hạn nên nhiều bức ảnh trông rất giả trân, dẫu vậy cư dân mạng vẫn choáng với cuộc sống xa hoa mà cô đang có.

Seo Yoo A là một ngôi sao Instagram đang lên nhờ việc cô sử dụng Photoshop và các công cụ chỉnh sửa ảnh. Nhờ đó, cô đã thu hút được hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Dân mạng tò mò trước loạt ảnh bị chỉnh sửa quá đà của hot girl mạng - 5

Thoạt nhìn, See Yoo A trông giống như một cô gái xinh đẹp bình thường trên mạng xã hội nhưng khi xem kỹ ảnh, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra khuôn mặt của cô ấy rất kỳ lạ. Làn da trắng không tỳ vết, eo bé xíu, đôi chân và cái cổ thon dài bất thường và đặc biệt là bộ ngực như muốn "nổ tung".

Dân mạng tò mò trước loạt ảnh bị chỉnh sửa quá đà của hot girl mạng - 6

Trong mỗi bức ảnh của Seo Yoo A đều có một vài chi tiết bất thường, nếu không phải là chiếc cổ dài quá mức thì cũng là "đôi mắt con đậu con bay" trông mất cân xứng. Mặc dù ai cũng biết cô chỉnh sửa ảnh nhưng cư dân mạng không quá quan tâm.

Dân mạng tò mò trước loạt ảnh bị chỉnh sửa quá đà của hot girl mạng - 7

Dân mạng tò mò trước loạt ảnh bị chỉnh sửa quá đà của hot girl mạng - 8

Làn da trắng và thân hình nóng bỏng khiến See Yoo A được ví như búp bê sống.

Trên Instagram, mọi người để lại bình luận khen ngợi ngoại hình của cô. Nhờ lượng fam hâm mộ đáng kể, cô nhận quảng cáo cho tất cả các loại sản phẩm, dịch vụ và các điểm đến du lịch, kiếm được số tiền khá lớn.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh nữ cà áp” khiến dân tình ngỡ ngàng với thân hình lạ

Những bức ảnh của cô trên MXH được chỉnh sửa kỹ lưỡng tới mức mọi người thấy quá hài hước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - OD ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung