Đám cưới "có một không hai" ở Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 08:31 AM (GMT+7)

Một đám cưới độc lạ vừa diễn ra với màn rước dâu có một không hai đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi đám cưới độc lạ này.

Ngay khi đăng tải, clip đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của dân mạng, nhiều người cho rằng đám cưới diễn ra tại Nghệ An hoặc Hà Tĩnh.

Xem clip Đám cưới độc lạ:

Hình ảnh cô dâu và chú rể cùng ngồi trên chiếc xe kéo nhưng không phải là xe ngựa mà là thanh niên chạy xe máy. Xung quanh có nhiều trẻ em và người lớn hiếu kỳ quay video, ghi lại khoảnh khắc này.

Đám cưới "có một không hai" ở Việt Nam - 1

Cô dâu xinh đẹp bên chú rể bảnh trai.

Nhìn cảnh thanh niên kéo xe nhọc nhằn vừa chạy vừa yêu cầu mọi người tránh ra để kịp về nơi tổ chức cưới, không ít người thương cảm. Cũng không ít ý kiến tỏ ra chê bai là “tẻ nhạt”, “kỳ dị”, “đám cưới hơi buồn”…

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình và cho rằng không có gì đáng lên án cả, bởi tổ chức thế nào là tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người.

Nick name Hoàng Oanh chia sẻ: “Tội nghiệp chú lái xe quá! Nhìn chú ấy mà thương quá. Nhưng dù sao đây cũng là một đám cưới độc lạ, mong rằng cô dâu chú rể bên nhau trọn đời”.

Còn một bạn trẻ tên Hương Giang cho rằng: “Đám cưới độc lạ nhất mà mình từng thấy đó. Thế này mà hạnh phúc mình cũng chơi, chứ đi đám cưới toàn ô tô nhưng được vài ngày lại phang nhau thì cũng chán”.

Bạn Mai Hoàng cho rằng: “Tổ chức thế nào là tùy vào hoàn cảnh của mỗi người. Mình thấy chẳng có gì đáng lên án cả. Các bạn đừng nghĩ mình đầy đủ giàu có cưới to mà chê người khác như vậy. Cứ rùm beng liệu sống có hạnh phúc không?”.

Dù còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng không ít người chia sẻ họ rất thích thú với kiểu đám cưới độc lạ này. Nhiều dân mạng không ngớt gửi lời chúc cô dâu chú rể sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chú rể 9x rước dâu bằng xe đạp cà tàng

Rước dâu từ siêu xe đến "siêu trâu"

Đám cưới đẫm nước mắt của cô dâu ung thư

Xúc động đám cưới của 9X mắc ung thư

Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay