Đám cưới đẫm nước mắt của cô dâu ung thư

Đám cưới đẫm nước mắt của cô gái bị bệnh ung thư xương giai đoạn cuối đã lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng trên toàn thế giới.

Theo báo chí đưa tin, đám cưới ý nghĩa của cô dâu mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối diễn ra tại bệnh viện Pennsylvania's Good Samaritan, Mỹ vào ngày 4/4 vừa qua đã khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải rưng rưng nước mắt xúc động và xót xa.

Cô dâu Heather Miller năm nay 37 tuổi, mắc bệnh ung thư xương vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, khoảng 2 tuần trước, cô buộc phải nhập viện để được điều trị liên tục vì tình trạng sức khỏe ngày một xấu đi. Thấy tình cảnh của người yêu, chàng trai vô cùng đau xót, anh đã không bỏ mặc mà luôn luôn ở bên chăm sóc cô mỗi ngày. Khi biết người yêu không còn nhiều thời gian để sống, anh đã quyết định tổ chức hôn lễ cùng cô ngay tại phòng bệnh.

Đám cưới đẫm nước mắt của cô dâu ung thư - 1

Giây phút trao nhẫn khiến mọi người rơi nước mắt vì xúc động.

Và đám cưới của hai người diễn ra trong bầu không khí nghẹn ngào xúc động, người thân và đội ngũ y bác sĩ ai cũng rơi nước mắt vì số phận ngắn ngủi của cô gái trẻ. Trước tình cảm của người thân và đội ngũ y bác sĩ, cô dâu chia sẻ  niềm vui: "Khi mắc bệnh, tôi không nghĩ và cũng không hy vọng rằng mình vẫn được trở thành cô dâu và tôi được kết hôn cùng người mình yêu."

Đám cưới đẫm nước mắt của cô dâu ung thư - 2

Có lẽ đây là những giây phút khó quên nhất cuộc đời của cô dâu ung thư xương.

Được biết chú rể Neff đã có một đời vợ, nhưng do cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, anh chia tay vợ cũ. Đúng lúc anh hụt hẫng đau khổ thì anh gặp Miller, cả 2 đã nhanh chóng trở thành bạn của nhau, tình yêu nhanh chóng đơm hoa kết trái ngay sau đó. Họ đã rất hạnh phúc cho tới một ngày, cô gái Miller biết mình bị bệnh ung thư xương.

Nhưng số phận nghiệt ngã càng làm cho tình yêu thêm thắm thiết hơn bao giờ hết. Miller chia sẻ, đây là niềm vui lớn nhất cuộc đời cô. Dù khoảng thời gian ở bên người yêu thương ngắn ngủi, nhưng nó sẽ là động lực giúp cô vượt qua những nỗi đau thể xác trong những ngày cuối cùng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường

Xúc động lá thư tình của cụ ông 90 tuổi

Lá thư xúc động của con gái phi công Malaysia

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
Báo lỗi nội dung