Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh"

Công việc hiện tại của vợ chồng Lâm cho thu nhập ổn định, đủ để lo cho con trai có cuộc sống đầy đủ. Cặp đôi thường xuyên đưa con đi du lịch ở các tỉnh lân cận để con trai có cơ hội khám phá thế giới xung quanh.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 1

Cặp đôi chồng "xấu - vợ xinh" từng "gây bão" mạng xã hội

Nhắc đến những chuyện tình lệch tuổi nổi tiếng mạng xã hội không thể quên chuyện tình của cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh” Trần Lâm (sinh năm 1991) và Thu Hiền (sinh năm 1993). Thu Hiền sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, trong khi đó Trần Lâm lại có gương mặt biến dạng với nhiều vết sẹo chằng chịt. Sự chênh lệch ngoại hình đã khiến cặp đôi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là thời điểm tháng 7/2014 khi loạt ảnh cưới của cả hai được chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 2

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 3

Loạt ảnh cưới của cặp đôi từng được chia sẻ khắp các diễn đàn

Có rất nhiều lời đồn thổi, thêu dệt xung quanh câu chuyện tình yêu của Trần Lâm và Thu Hiền, điển hình trong số đó là Thu Hiền cưới Trầm Lâm vì tiền. Tuy nhiên, câu chuyện thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Cặp đôi quen và yêu nhau khi chưa có gì trong tay, cho đến hiện tại, khi xây dựng cuộc sống ở trời Tây, họ hoàn toàn tự lập.

Trong quá khứ, Trần Lâm chẳng may bị tai nạn bom mìn, gương mặt bị bỏng 90%. Suốt những năm tháng tuổi trẻ, anh luôn tự ti vì ngoại hình xấu xí của mình, không dám làm quen với cô gái nào. Thu Hiền chính là người chủ động nhắn tin trò chuyện với Trần Lâm vì cảm mến tính cách của anh.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 4

Cặp đôi hiện sống ở Canada

Cặp đôi có 5 năm hẹn hò trước khi “về chung một nhà”. Khi loạt ảnh cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tình yêu của họ một lần nữa bị thử thách. Thu Hiền từng chia sẻ, họ từng điên đầu bởi những lời chửi rủa vô cớ của cộng đồng mạng. Bản thân họ chưa từng bận tâm đến chênh lệch ngoại hình nhưng những người ngoài cuộc lại đem điều đó ra làm đề tài bàn tán, chỉ trích. Thu Hiền nói: “Vẻ ngoài không phải là rào cản tình yêu của tụi mình mà miệng lưỡi thiên hạ mới là rào cản”.

Sau khi kết hôn, Thu Hiền và Trần Lâm quyết định sang Canada định cư. Tình yêu của họ nhanh chóng “đơm hoa kết trái”, sự ra đời của cậu con trai Jayden Nguyễn khiến gia đình nhỏ của họ hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 5

Họ có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Hiện tại, cậu bé đã lên 6 tuổi. Thu Hiền đang mang bầu em bé thứ hai. Gia đình nhỏ của Hiền và Lâm vẫn sống tại Canada. Thu Hiền vừa làm nail vừa chăm sóc gia đình, còn Trần Lâm làm thuê. Nhờ chăm chỉ làm việc, họ có nguồn thu nhập ổn định để lo cho con cái.

Lâm cho hay, kể từ khi mới kết hôn cho đến nay, vợ chồng anh hoàn toàn tự lập. Sống xa gia đình, cả hai càng phải cố gắng hơn để vun vén cho tổ ấm nhỏ. Anh sẵn sàng làm nhiều công việc khác nhau như làm thuê ở cửa hàng thịt, phụ hồ… để cùng vợ gánh vác kinh tế gia đình.

Nhắc đến tin đồn vì là công tử nhà giàu nên mới lấy được vợ đẹp, Trần Lâm cười nói: “Không có đâu. Vợ chồng mình vẫn phải lao động cật lực mới có tiền sống”. Anh cũng thừa nhận, năm xưa vì khó khăn nên hai vợ chồng mới quyết định sang Canada kiếm sống. “Khổ thì tụi mình mới qua Canada kiếm đường sống chứ giàu thì ở Việt Nam sống gần gia đình vui hơn”, Lâm chia sẻ.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 6

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 7

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch

Công việc hiện tại của vợ chồng Lâm cho thu nhập ổn định, đủ để lo cho con trai có cuộc sống đầy đủ. Cặp đôi thường xuyên đưa con đi du lịch ở các tỉnh lân cận để con trai có cơ hội khám phá thế giới xung quanh, vợ chồng cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm.

Trần Lâm cho hay, ở Canada, anh thoải mái hơn với ngoại hình của mình. “Nói ra thì mọi người bảo mình phân biệt Việt Nam với nước ngoài nhưng quả thực, ở bên đây không ai quan tâm gương mặt mình xấu đẹp thế nào, còn ở Việt Nam thì có nhiều ánh nhìn kỳ thị. Sống ở đây, mình chưa bao giờ có cảm giác bị phân biệt đối xử hay ngượng ngùng bởi những ánh mắt nhóm ngó. Mình cũng không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện gương mặt vì vợ mình không muốn”, Lâm nói.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 8

Cả hai luôn nghĩ cho nhau

Cuộc sống hôn nhân bên trời Tây của Lâm và Hiền rất hạnh phúc. Như bao cặp vợ chồng khác, cặp đôi không tránh khỏi những xích mích nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày. 10 năm bên nhau, họ cãi vã vô số lần nhưng chưa một lần đề cập đến chuyện ly hôn. Mỗi lần mâu thuẫn, cả hai chỉ giận dỗi nhau được vài tiếng rồi lại làm hoà. Họ không quan trọng ai là người làm lành trước, miễn sao gia đình êm ấm.

“Cãi nhau xong thì bình tĩnh nói cho nhau hiểu hơn, 10 năm qua, vợ chồng mình luôn như vậy. Vợ mình là người phụ nữ hiền lành, tốt bụng, luôn lo lắng cho chồng con. Hiện tại, cô ấy đang mang bầu em bé thứ hai, mình mong mọi người biết được sẽ hiểu hơn cho tụi mình”, Lâm chia sẻ.

Bỏ qua mọi lời phán xét để ở bên nhau 10 năm và hứa hẹn rất nhiều về những ngày tháng sau này, tình yêu của Trần Lâm và Thu Hiền là là minh chứng rõ nhất cho một tình yêu không vụ lợi và không màng đến ngoại hình.

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 9

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 10

Cặp đôi vun vén mái ấm hạnh phúc

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 11

Cuộc hôn nhân bất ngờ nơi trời Tây của cặp đôi "chồng xấu – vợ xinh" - 12

Thu Hiền ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cuoc-hon-nhan-bat-ngo-noi-troi-tay-cua-cap-doi-chong-xau-vo-xinh-143...

Cặp đôi “Mét 9 Mét 5” yêu nhau ngay lần đầu nói chuyện, đi đến đâu cũng có người chú ý

Chàng cao 1m98, nàng cao 1m53 nhưng ngoài khác biệt ngoại hình, cặp đôi có một chuyện tình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung