Cuộc hẹn hò đầy "nghịch cảnh" giữa cô gái grab cá tính và anh đầu bếp "siêu 3 món"

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 09:00 AM (GMT+7)

Chương trình Hẹn ăn trưa tập mới nhất có sự gặp gỡ kỳ lạ giữa anh chàng đầu bếp gầy nhom và cô gái chạy grab mũm mĩm. Nhưng hai người lại có nhiều điểm chung giống như "duyên nợ từ kiếp trước".

Cuộc hẹn hò đầy "nghịch cảnh" giữa cô gái grab cá tính và anh đầu bếp "siêu 3 món" - 1

Xuân Hòa

Cuộc hẹn hò đầy "nghịch cảnh" giữa cô gái grab cá tính và anh đầu bếp "siêu 3 món" - 2

Thanh Xuân có nụ cười hồn hậu, sáng bừng gương mặt

MC Cát Tường giật mình khi thấy 2 nhân vật chính xuất hiện trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 199 với 2 bộ quần áo khá đặc biệt. Chàng trai Trịnh Xuân Hòa (27 tuổi), quê ở Vũng Tàu, đang làm việc tại TP.HCM mặc trang phục đầu bếp "quảng cáo" luôn về nghề nghiệp của mình. 

Còn nữ chính Hoàng Thị Thanh Xuân (27 tuổi), trong trang phục xanh truyền thống của Grab. Xuân cho biết nghề chính của mình là làm công nhân nhưng sau "8h vàng ngọc" ở cơ quan, cô lại về chạy xe ôm để kiếm thêm từ 17h đến tận 20-21h mới về nhà nghỉ ngơi. 

Hai người đều có nhiều điểm tương đồng 

 Xuân chia sẻ hiện nhà cô ở TP.HCM nhưng cô không sống cùng bố mà tách ra ở riêng đã được 6 năm. Do bố cô hay ốm đau nên cô phải kiếm thêm để phụ giúp chị chăm sóc bố, dù vất vả làm việc nhưng cũng không để dành dụm được nhiều. Dù gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hay đi đêm về hôm nhưng Xuân khẳng định, cô khá mạnh mẽ, "không bánh bèo" nên chưa ai bắt nạt được mình.

Còn Hòa chia sẻ mình đang làm đầu bếp ở nhà hàng, phụ trách 3 món chính "cơm chiên hải sản, cơm chiên dương châu và cơm gà xối mỡ". Giờ làm việc cũng rất oái oăm là từ 1h sáng đến 13h trưa vì vậy thời gian hẹn hò thường rất khó khăn. Nhưng Hòa cũng tâm sự thêm là anh chỉ làm một thời gian nữa để rèn luyện tay nghề. Thời gian tới anh sẽ nghỉ việc và có thể tự mở nhà hàng riêng.

“Cái giờ gì oan nghiệt dữ vậy trời. Thức từ 1 giờ đêm đến trưa hôm sau thì đâu có giấc ngủ nào ban đêm ngon giấc đâu. Giống như em là Việt kiều vậy, sống theo giờ nước ngoài, rồi thời gian đâu đi chơi”, nữ MC cảm thán khi nghe chia sẻ của đàng trai. Bên cạnh đó, Cát Tường cũng bày tỏ sự e ngại trước giờ giấc làm việc cả hai khách mời và thấy "rối não" khi không biết phải sắp xếp thời gian hẹn hò như thế nào.

Chia sẻ tình trường, đàng trai cho biết mình đã trải qua 3 mối tình. Xuân Hòa kể mối tình đầu tiên quen nhau được hơn 1 năm, sau đó bạn gái cứ liên tục mượn tiền, đến khi anh không cho mượn nữa thì chia tay và quen với người khác. Về phía Thanh Xuân, cô cũng từng trải qua một mối tình sâu đậm, từng tính chuyện kết hôn nhưng gia đình bạn trai không đồng ý vì cô theo đạo.

Về cá tính, cả hai đều chia sẻ mình nóng tính, hay quên và cùng theo đạo. MC Cát Tường vui mừng: "Cùng theo đạo là cuộc hẹn đã thành công được 50% rồi". Xuân thích người nói ít, làm nhiều, tính cách thẳng thắn, cao gày. Còn Hòa thích cô gái hiền lành, biết cư xử, biết chăm lo cho gia đình, ngoại tình cân đối.

Khi hai người chia sẻ tính cách, ngoại hình của người bạn đời mà mình thích, MC Cát Tường cứ "đảo mắt lia lịa" và gật gù thích thú vì chàng - nàng đều có nhiều điểm mà đối phương mong muốn. 

Cuộc hẹn hò đầy "nghịch cảnh" giữa cô gái grab cá tính và anh đầu bếp "siêu 3 món" - 3

Cặp đôi đã cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Sau khi "mặt đối mặt", hai bên đều tỏ ý hài lòng. Cuối cùng cặp đôi đã bấm nút đồng ý, cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu. 

MC Cát Tường vui mừng khi làm bà mối thành công, MC Cát Tường chúc cặp đôi dành nhiều thời gian cho nhau, tìm hiểu hơn về nhau để sớm đi đến "chung kết".

Nguồn: https://danviet.vn/cuoc-hen-ho-day-nghich-canh-giua-co-gai-grab-ca-tinh-va-anh-dau-bep-sieu-3-mo...

Đi hẹn hò, cô gái khoe vẫn ”dây dưa” với trai trẻ và cái kết bất ngờ

Bạn gái khoe vẫn còn còn dây dưa với một trai trẻ khiến MC Cát Tường nhảy dựng, thắc mắc có người yêu sao còn đi hẹn...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay