Đi hẹn hò, cô gái khoe vẫn "dây dưa" với trai trẻ và cái kết bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 08:08 AM (GMT+7)

Bạn gái khoe vẫn còn còn dây dưa với một trai trẻ khiến MC Cát Tường nhảy dựng, thắc mắc có người yêu sao còn đi hẹn hò. Tuy nhiên, sự thật không nghiêm trọng như vậy...

Đi hẹn hò, cô gái khoe vẫn "dây dưa" với trai trẻ và cái kết bất ngờ - 1

Bạn gái Cẩm Giang

Đi hẹn hò, cô gái khoe vẫn "dây dưa" với trai trẻ và cái kết bất ngờ - 2

Bạn trai Hoàng Thắng

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 198 là cuộc gặp gỡ làm quen giữa chàng kinh doanh vật liệu xây dựng Thái Hoàng Thắng (30 tuổi, làm việc ở Tiền Giang) và nàng kế toán Vương Cẩm Giang (28 tuổi, đang làm việc tại Bình Dương).

Thắng cho biết, anh đã trải qua 2 mối tình thực sự. Năm 2009, anh yêu một cô được 2 năm nhưng do anh đi làm ở nước ngoài một thời gian dài nên người yêu ở nhà đã đi lấy chồng. Gần đây, khi về nước, anh quen một cô 6 tháng nhưng do cảm thấy không phù hợp nên chia tay.

Còn Giang cho biết mình đã 28 tuổi nhưng chưa từng có một mối tình thực sự. Điều này khiến MC Cát Tường ngạc nhiên nhưng Giang cho biết, các mối quan hệ chỉ quen 2-3 tháng là cô cảm thấy không ổn nên dừng lại.

Bất ngờ, Giang tâm sự hiện cô vẫn đang nhắn tin qua lại với một "phi công trẻ" đang đi tàu biển ở nước ngoài. Trước đó hai người cũng "yêu qua mạng" nhưng khi anh này về nước gặp Giang một lần thì Giang thấy không phù hợp nên cũng không có hứa hẹn gì. Tuy nhiên, hai người hiện tại vẫn nhắn tin qua lại, quan tâm lẫn nhau. 

Điều này khiến MC sửng sốt "sao có người yêu còn đến chương trình này?". Nhưng khi biết đầu đuôi câu chuyện thì MC Cát Tường cũng khuyên không nên "chòng chành sóng gió" mà cần quan tâm đến hiện thực, nhất là khi có người yêu thì cần phải chấm dứt nhắn tin qua lại với người yêu cũ. 

Đi hẹn hò, cô gái khoe vẫn "dây dưa" với trai trẻ và cái kết bất ngờ - 3

MC Cát Tường: "Tìm mà không chịu hiểu thì 2 năm vẫn có thể lừa dối"

Khi hai người tâm sự, Giang muốn hai người nếu yêu nhau phải cần 2 năm tìm hiểu vì sợ thời gian ngắn quá hai người không hiểu nhau. MC Cát Tường la hoảng khi thời gian tìm hiểu nhau quá dài như vậy, trong khi khoảng cách giữa hai người không phải gần, nếu cứ "đi lại" tìm hiểu chắc là "mệt chết". 

"Trời ơi, bây giờ có tìm mà chịu hiểu thì 3 tháng, 6 tháng cũng hiểu, còn 2 năm mà muốn gạt nhau thì cũng không bao giờ hiểu được em ơi!. Ăn thua là em tìm hiểu tính cách của đối phương. Xem tính cách ảnh có chân thành hay không, rồi em về nhà, về quê người ta em kiểm tra, quan sát, em gặp mẹ người ta, rồi coi cuộc sống làm ăn của người ta ra sao.

Nếu tập chung vào tìm hiểu thì 6 tháng, 1 năm là nhiều rồi. Cảm thấy được thì tiến tới, không được thì thôi, tìm chi cho nhiều. Có nhiều người tìm hiểu 6-7 năm trời rồi cũng chia tay làm chi mà mất thời gian vậy. Ăn thua là cảm xúc của em thôi. Nếu hai bạn hòa hợp cảm xúc thì thời gian tìm hiểu không quan trọng. Quan trọng là chúng ta cần nhau, không thể sống xa nhau", MC Cát Tường khuyên. 

Cuối cùng sau 3 nụ hôn "thăm dò", đôi bạn đã đồng ý bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Nguồn: https://danviet.vn/di-hen-ho-co-gai-khoe-van-day-dua-voi-trai-tre-va-cai-ket-bat-ngo-20200709223...

Cô gái xinh đẹp 6 năm không có người yêu vì... ngại tắm gội, trang điểm mỗi khi đi hẹn hò

Cô nàng Youtuber nổi tiếng đưa ra 7 lý do không muốn kiếm người yêu và hiện tại cô đang hài lòng với cuộc sống độc...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay