Cùng nhau tự tử, chồng sợ chết trốn đi khiến vợ tử vong một mình

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 08:04 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng người Đài Loan đã cùng nhau tự tử, nhưng người chồng sợ chết đã khiến người vợ tử vong một cách đầy oan trái.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cách đây ít lâu, một sự việc đau lòng đã xảy ra tại quận Vạn Lệ (thành phố Tân Bắc, Đài Loan), khiến một người phụ nữ tử vong vô cùng oan trái.

Cùng nhau tự tử, chồng sợ chết trốn đi khiến vợ tử vong một mình - 1

Chiếc xe mà 2 vợ chồng ông Tôn dùng để tự tử

Cụ thể, vào khoảng 9h sáng ngày 22/2, một người đàn ông họ Tôn (61 tuổi) và vợ (56 tuổi) đã đi đến một quyết định vô cùng tiêu cực là cùng nhau tự tử. Nghĩ là làm, hai vợ chồng dùng chiếc RV của gia đình đi lên một con đường ven núi thuộc quận Vạn Lệ. Tại đây, ông Tôn đốt bếp than rồi đóng kín mọi cửa xe lại, định cùng vợ mình tự chấm dứt cuộc sống.

Tuy vậy, khi khí carbon bắt đầu bốc lên, không hiểu là do sợ chết hay bản năng sống quá mãnh liệt, người đàn ông này đã mở cửa xe để thoát ra ngoài. Đã vậy, ông còn vô tình đóng luôn cửa xe lại khiến người vợ vốn có sức khỏe yếu hơn không nhận ra tình hình.

Sau khi thoát ra, người đàn ông đi được vài bước thì ngã xuống mặt đường ngất xỉu. Các tài xế trên con đường đó phát hiện ra, đưa người đàn ông tới bệnh viện để cấp cứu nhưng lại không kiểm tra lại bên trong chiếc xe. Người đàn ông này đã mê man tới 3 ngày, khi tỉnh lại thì được các cảnh sát lấy lời khai, lúc này ông ta mới nhớ ra người vợ vẫn ở trên xe.

Các cảnh sát sau đó đã quay lại để tìm kiếm chiếc xe RV nhưng tất cả là đã quá muộn, người vợ qua đời được một thời gian. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy bếp than mà hai vợ chồng dùng để tự tử, kèm theo các vật dụng cá nhân và một bức thư tuyệt mệnh

Cơ quan chức năng sau đó đã liên lạc với con gái của ông Tôn để xác minh nhân thân. Cô con gái sau khi đọc thư tuyệt mệnh thì xác nhận đúng là cha mẹ của mình. Để đảm bảo chắc chắn đây là một vụ tự tử, cảnh sát đã lấy lời khai của ông Tôn một  lần nữa nhưng nguyên nhân 2 người tự tử không được xác nhận. Vào ngày 8/3, việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành nhằm kết thúc vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cung-nhau-tu-tu-chong-so-chet-tron-di-khien-vo-tu-vong-mot-minh-50202123852414...

Sợ hãi với anh người yêu cứ chia tay là ra ngay cầu đòi tự tử

Em thực sự rất bế tắc khi rơi vào mối quan hệ đau khổ này!

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung