Cực khoái với phái đẹp, những phát hiện mới nhất

Cực khoái của đàn ông và đàn bà rất khác nhau. Cho dù hiệu ứng tương tự, song với phái đẹp thời khắc lên đỉnh mang lại cảm giác thú vị hơn nhiều, toàn bộ quá trình tác động hệt thần dược với hệ vận động, hệ tim mạch và hormone.

Cực khoái cắt giảm tối đa stress, cảm giác đau, hỗ trợ hiệu quả thư giãn. Tất cả tác dụng đã kể giúp chị em có cơ thể khoẻ, đẹp và tinh thần thoải mái.

Lợi ích sinh sản, giải toả stress và cảm giác bồng bềnh

Chức năng cơ bản của cực khoái với phụ nữ là thụ thai. Trước thời khắc bùng nổ cực khoái quá trình bôi trơn cô bé đã được thực hiện chu đáo, nhờ thế con giống có thể dễ dàng bơi sâu vào bên trong, cho đến khi gặp gỡ tế bào trứng đã trưởng thành.

Tuy nhiên cuộc sống thế giới hiện đại khác hẳn hàng nghìn năm trước, khi gần gũi thầm kín hầu như chỉ thực hiện chức năng duy trì nòi giống. Thời nay ngoài vai trò kinh điển, sex chủ yếu giúp chúng ta hoá giải stress, nhiều cảm xúc tiêu cực hoặc đơn giản đóng vai trò nguồn cảm giác thú vị.

Lý do cực khoái thú vị và hữu ích

Trong thời gian thực hành sex, máu lưu thông nhanh hơn trong mao mạch, nhịp tim và nhịp hô hấp tăng. Điều này tác động gần như thao tác tập luyện thân thể, cải thiện phong độ, bổ sung oxy và thậm chí tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Trong lúc yêu nhau, đặc biệt thời khắc cực khoái, não bộ giải phóng số lượng khổng lồ oxytocin và endorphine (còn có tên hormone hạnh phúc) phát huy tác dụng trực tiếp tạo trạng thái tâm lý thoải mái, viên mãn.

Khi vươn tới tột đỉnh, chính xác giây lát sau cực khoái, cơ thể bắt đầu sản xuất prolactin, hợp chất được mệnh danh thuốc ngủ tự nhiên, dẫn dắt bạn vào giấc ngủ ngon và cực sâu.

Với chị em, cực khoái không chỉ hỗ trợ hiệu quả nỗ lực duy trì nòi giống mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, cảm giác thú vị, giải toả stress, giảm béo…

Với chị em, cực khoái không chỉ hỗ trợ hiệu quả nỗ lực duy trì nòi giống mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, cảm giác thú vị, giải toả stress, giảm béo…

Hỗ trợ giảm béo

Cực khoái còn mang lại lợi ích gì? Bao nhiêu calor cơ thể có thể đốt cháy trong thời gian thực hành sex và thời khắc cực khoái? Vấn đề không đơn giản, bởi thực tế nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tiêu hao năng lượng như tuổi tác, cân nặng hoặc mức độ yêu nồng nhiệt… Khoa học đã chứng minh, trung bình mỗi cuộc yêu người đẹp tiêu hao quãng 100- 200 calor, ở đây nên biết, cực khoái là công đoạn đốt cháy nhiều năng lượng nhất.

Ngàn lẻ một dạng cực khoái

Tạo hoá ban cho chị em nhiều hơn hẳn đàn ông các dạng cực khoái.

- Cực khoái núm vú: Một số chị em lên đỉnh nhờ hiệu ứng kích thích núm vú. Dạng giải trí này kích hoạt cùng khu vực não bộ tích cực đón nhận những tín hiệu phát đi từ nỗ lực kích thích các cơ quan sinh dục, vì thế cảm giác rất giống đang thực hiện một "cuộc yêu" thật sự.

- Cực khoái clitoris (điểm C): Chắc chắn bạn ngạc nhiên, tạo hoá ban cho phái đẹp dạng cực khoái nào nhiều nhất? Một số nghiên cứu thống kê cho thấy, có tới 60% người đẹp thụ hưởng cảm giác lên tiên, khi clitoris được mơn trớn, động chạm.

- Cực khoái âm đạo xuất hiện trong thời gian cô bé tiếp nhận cậu nhỏ, tuy nhiên một bộ phận nhà khoa học chứng minh, cực khoái âm đạo cũng là kết quả kích thích gián tiếp clitoris.

- Cực khoái trong giấc ngủ: Theo kết quả nhiều nghiên cứu, khoảng 40-50% chị em tối thiểu một lần trải nghiệm cực khoái trong giấc ngủ say. Nên biết, hiện tượng này không chứng tỏ sự cố sức khoẻ. Đơn giản, cơ thể bạn phản ứng với yếu tố kích hoạt bình thường, trường hợp này là giấc mơ gợi tình.

- Cực khoái lúc sinh con (sinh tự nhiên): Cực khoái dạng này cũng là hiện tượng thú vị, rất hiếm khi xuất hiện, hiếm hơn cả cực khoái trong mơ, bởi chỉ ghi nhận trong dưới 1% các ca sinh nở. Bất chấp đau đớn sinh con tự nhiên, hiện tượng gia tăng đột biến oxytocin, adrenalin, noradrenalnin và beta-endorphine - những hợp chất mang lại cảm giác viên mãn, hạnh phúc bé chào đời đã làm nên cực khoái cho một số người đẹp.

Nếu bạn khao khát thụ hưởng cực khoái, song xem ra không thể khi gần gũi với chồng, đừng nghĩ, có chuyện gì bất ổn giữa hai người. Đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Cởi mở, dùng gen bôi trơn và không quên clitoris

Sự cố thường là hệ quả mặc cảm ngượng ngùng, nhút nhát phổ biến của phụ nữ. Thực tế nếu bạn ngại không nói, thao tác thế nào sẽ mang lại cảm giác thú vị cho bản thân, đối tác sẽ không bao giờ biết.

Thế nên đầu tiên, hai người hãy cởi mở chia sẻ với nhau. Đối thoại chân thành sẽ hoá giải nhiều khúc mắc. Tiếp theo, hãy thử sử dụng kem bôi trơn. Giải pháp bổ sung này thường triệt tiêu đau rát và cho phép kích thích cô bé hiệu quả hơn. Cuối cùng, nhớ kích hoạt thích hợp clitoris. Vì nhiều lý do, người trong cuộc thường quên chi tiết nhỏ xíu này của cô bé, trong khi đa số tuyệt đối chị em có được giây phút lên đỉnh nhờ âu yếm nó.

Nguồn: [Link nguồn]

Những dấu hiệu sau chứng tỏ phái đẹp đã đạt được cấp độ cao nhất của tình dục chính là cực khoái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN