Cụ bà 78 tuổi trúng tiếng sét tình yêu với cụ ông 77

Tốc độ yêu đương, kết hôn nhanh đến chóng mặt của cụ bà 78 tuổi và cụ ông 77 tuổi khiến nhiều người choáng váng.

Cặp đôi cụ bà 78 tuổi và cụ ông 77 tuổi đến với nhau trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Cặp đôi cụ bà 78 tuổi và cụ ông 77 tuổi đến với nhau trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Theo truyền thông địa phương, cụ bà Rohani (78 tuổi), người Malaysia gần đây đã kết hôn với người góa vợ Yusoff (77 tuổi) - người bà chỉ gặp gỡ, quen biết đúng một tuần. Sau khoảng thời gian tìm hiểu ngắn ngủi, cả hai đã nắm tay nhau bước vào khán phòng nhà thờ Hồi giáo trong sự chúc phúc của con cháu. 

Được biết, bà Rohani có 8 người con, 44 cháu và 15 chắt. Tuy con cháu đầy đàn nhưng do chồng mất sớm, bà đã sống cô đơn một mình suốt 42 năm qua, mãi cho đến khi ông Yusoff xuất hiện. Ông Yusoff cũng là một người đàn ông góa vợ lâu năm.  

Hai người gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Tốc độ quen biết, yêu nhau rồi kết hôn vội vã của hai người khiến người thân không thể tin được. Bà Rahani cho biết, bà được ông Yusoff cầu hôn vào tháng Ramadhan (tháng lễ linh thiêng của người Hồi giáo), bà cảm thấy ông chính là người bạn đời có chung sở thích và niềm tin với mình. 

Khi được truyền thông địa phương phỏng vấn, bà Rohani vui vẻ tiết lộ, bà và ông Yusoff quyết định kết hôn chỉ sau 1 tuần gặp mặt nhưng cả hai đều nhận được lời chúc phúc từ hai bên gia đình. "Các con, các cháu của tôi đều chân thành ủng hộ tôi tìm kiếm bạn đời mới. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tái hôn thuận lợi, suôn sẻ nên tôi thực sự cảm thấy vui mừng, tôi hy vọng mối quan hệ này có thể kéo dài cho đến khi chúng tôi qua đời", bà nói.

Ông Yusoff cũng bày tỏ sự biết ơn Thượng đế vì đã cho phép ông tìm lại được tình yêu. "Tôi đã bị Rohani thu hút ngay lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh của cô ấy. Khi gặp gỡ, Rohani cho tôi cảm giác vô cùng thoải mái, cô ấy rất lịch sự, tử tế và hài hước, khiến tôi cảm thấy chuyện kết hôn cũng dễ dàng hơn", ông Yusoff vui vẻ chia sẻ.  

Nguồn: [Link nguồn]

Cụ bà hạnh phúc kết hôn cùng chồng trẻ và hiện anh đảm nhiệm tất cả việc nấu nướng và dọn dẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN