Người đàn ông 33 tuổi cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ rơi nước mắt

Bất chấp sự phản đối, khóc lóc đau lòng của bố mẹ, người đàn ông vẫn quyết “chung chăn chung gối” với cụ bà 68 tuổi.

Người đàn ông 33 tuổi cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ rơi nước mắt - 1

Đám cưới tại An Huy (Trung Quốc) này có lẽ đặc biệt nhất vì khoảng cách tuổi tác giữa cô dâu và chú rể thực sự quá lớn. Nếu như cô dâu chú rể trông vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc thì bố mẹ chú rể lại không mấy vui vẻ. Trong suốt buổi diễn ra hôn lễ,  bố mẹ chú rể tỏ ra đau khổ và thậm chí còn khóc lóc yêu cầu con trai ly hôn ngay lập tức.

Sở dĩ bố mẹ chú rể phản đối mạnh mẽ như vậy là vì cô dâu quá lớn tuổi. Theo tìm hiểu, cô dâu năm nay đã 68 tuổi, trong khi đó chú rể mới 33 tuổi. Khi cả hai đứng cạnh nhau trông giống mẹ con hơn vợ chồng. Phía bố mẹ chú rể sau khi biết con trai chọn người phụ nữ 68 tuổi để kết hôn thì dùng mọi cách khuyên can nhưng bất thành. Anh chàng vẫn nhất quyết cưới người phụ nữ hơn cả tuổi mẹ mình.

Sau hôn lễ, cô dâu thể hiện tình cảm với mẹ chồng bằng một câu an ủi: “Tuy con đã 68 tuổi và cả hai chúng ta bằng tuổi nhau nhưng tuổi tâm hồn của con chỉ mới 18. Về sau con và mẹ trở thành bạn thân với nhau nhé”. Khi nghe được những lời nói của con dâu, bố mẹ càng đau buồn hơn.

Người đàn ông 33 tuổi cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ rơi nước mắt - 2

Hôn lễ đặc biệt này được cư dân mạng quan tâm và để lại vô số bình luận: “Chú rể không biết đang nghĩ gì mà cưới người hơn nhiều tuổi đến như vậy”, “Làm sao có thể cưới một người hơn mình 35 tuổi?”, “Trời đất, cô dâu gấp đôi tuổi chú rể”, “Tôi chứng kiến nhiều đôi chênh lệch tuổi tác nhưng đây là trường hợp sốc nhất”, “Thấy thương cho bố mẹ chú rể”, “Vẫn không thể hiểu nổi sao anh ta có thể cưới người hơn cả tuổi mẹ mình”, “Chắc cô dâu giàu lắm nên chú rể trẻ mới nhất quyết cưới về mặc lời khuyên của bố mẹ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Hẹn hò bạn trai kém 60 tuổi, bà bảo mình 'như được hồi sinh'...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh - Sohu ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN