Công tác về sớm, thấy bạn gái gọi thợ đến sửa bồn cầu lúc 11h đêm

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Khi mở cửa vào nhà bạn gái, anh Trương phát hiện, có một người đàn ông lạ đang ở cùng bạn gái, hai người nói chuyện vui vẻ.

Anh Trương, ở Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc, có một bạn gái là người mẫu xinh đẹp, cao ráo nên vô cùng tự hào. Thông thường anh Trương thường bỏ bê công việc kinh doanh của mình để chiều chuộng bạn gái. Thế nhưng cuối tuần vừa rồi, anh Trương buộc phải đến Nam Kinh để bàn công việc, không thể ở cùng bạn gái trong hai ngày. 

Ban đầu Trương dự kiến ​​sẽ về vào tối Chủ nhật, nhưng anh không ngờ việc hợp tác diễn ra suôn sẻ nên đã ký hợp đồng ngay trong ngày thứ Bảy. Tâm trạng vui vẻ, trên đường đi về, Trương mua một chiếc túi hàng hiệu, định tạo bất ngờ cho bạn gái. Nào ngờ, khi mở cửa vào nhà bạn gái, anh Trương phát hiện, có một người đàn ông lạ đang ở cùng bạn gái, hai người cười nói vui vẻ.

Công tác về sớm, thấy bạn gái gọi thợ đến sửa bồn cầu lúc 11h đêm - 1

Phát hiện bạn gái ở cùng người đàn ông lạ, anh Trương phẫn nộ tột cùng.

Trước sự xuất hiện đột ngột của anh Trương, cả người đàn ông lạ và bạn gái anh đều có vẻ hơi hoảng hốt. Cô bạn gái không được bình tĩnh, mãi mới lắp bắp giải thích rằng người đàn ông lạ mặt đến để sửa bồn cầu.

Người đàn ông lạ mặt cũng đáp lại: "Vâng, tôi đến sửa nhà vệ sinh, xin anh đừng hiểu lầm". Thế nhưng anh Trương nói luôn: "Anh nói anh đến sửa bồn cầu, vậy anh đang làm gì ở sau rèm?. Anh đến sửa bồn cầu lúc 11 giờ đêm, công ty nào dịch vụ tốt như vậy? Anh làm ở công ty vệ sinh nào, nói tên ra xem". 

Người đàn ông xa lạ ngập ngừng, nói rằng hiện tại khó kiếm tiền, anh ta nhận làm thêm ở ngoài. Trong khi đó, bạn gái anh Trương liên tục khẳng định: "Chúng ta bên nhiều năm như vậy, em không phản bội anh, không lừa dối anh đâu". 

Công tác về sớm, thấy bạn gái gọi thợ đến sửa bồn cầu lúc 11h đêm - 2

Anh Trương không tin bạn gái dù cô có giải thích thế nào.

Tuy nhiên, anh Trương vẫn không thể chấp nhận được, anh và bạn gái cãi nhau dữ dội, người đàn ông lạ mặt cũng nhân cơ hội bỏ đi, vừa đi vừa nói: "Tôi đến sửa bồn cầu, không trêu ai ghẹo ai, hai người từ từ mà cãi nhau".  

Thấy người đàn ông bỏ đi, bạn gái anh Trương hốt hoảng đuổi theo và nói: "Anh đừng đi, anh đi thì tôi càng khó nói chuyện", thế nhưng người đàn ông không dừng lại. Nhìn bóng lưng đối phương rời đi, bạn gái anh Trương chỉ biết thở dài, có lẽ qua chuyện này, dù hàn gắn được với anh Trương, chuyện tình của cô cũng chẳng kéo dài lâu. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-tac-ve-som-thay-ban-gai-goi-tho-den-sua-bon-cau-luc-11h-dem-5020223061620...

Bắt quả tang vợ và sếp tằng tịu, chồng không ngờ còn phải đối mặt với chuyện tồi tệ hơn

Người chồng tội nghiệp không ngờ mình phải đối mặt với chuyện này chỉ vì muốn bắt quả tang vợ ngoại tình.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung