Con trai bị tiểu tam dụ dỗ, mẹ chồng tự tay đánh ghen thay con dâu

Con dâu bị tiểu tam qua mặt, mẹ chồng đã quyết định tìm đến tiểu tam trút giận hộ con dâu.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Lashio, phía bắc bang Shan, Myanmar. Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, ngay trên đường phố Lasio, một người phụ nữ mặc áo sơ mi ngắn tay màu hồng, quần đen, chân đi dép lê, một tay cầm thanh gỗ, liên tục đánh và mắng một cô gái trẻ mặc sơ mi màu vàng, quần sơ mi màu xanh đậm. 

Khi cô gái ngã xuống đất, người phụ nữ áo hồng hằn học quát: "Cô là người nơi nào? Trong nhà có mấy người?". Sau khi đánh cô gái trẻ bằng thanh gỗ hết lần này đến lần khác, người phụ nữ áo hồng lấy kéo ra cắt tóc cô gái trẻ. Cô gái bất lực, khóc lóc thuận theo người phụ nữ áo hồng, để mặc cho người phụ nữ muốn làm gì thì làm. 

Con trai bị tiểu tam dụ dỗ, mẹ chồng tự tay đánh ghen thay con dâu - 1

Xen vào hạnh phúc gia đình người khác, cô gái bị đánh ghen, cắt tóc ngay giữa phố.

Sự việc sau đó được công khai. Hoá ra, cô gái trẻ mặc áo vàng cặp kè với con trai của người phụ nữ áo hồng. Đáng nói, con trai của người phụ nữ đã có vợ con đuề huề. Vợ anh con trai biết chuyện chồng ngoại tình đã tìm đến cô nàng nhân tình và thuyết phục đối phương buông tha cho đàn ông có gia đình, thế nhưng cô gái này vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục tìm gặp và cặp kè với chồng người khác.

Biết chuyện, người phụ nữ áo hồng cũng là mẹ chồng đã quyết định tìm đến cô nàng tiểu tam và "dạy dỗ", trút giận hộ con dâu. Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, rất nhanh đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. 

Đa số mọi người đều cho rằng người mẹ chồng không nên dùng cách bạo lực thế này để can thiệp. Nếu cô nhân tình cứng rắn thì có thể kiện ngược lại người phụ nữ áo hồng vào con trai của cô, lúc đó mất nhiều hơn được, muốn trách phải trách người đàn ông đã thay lòng đổi dạ trước. 

Tuy nhiên cũng có một số ít người thông cảm cho người mẹ chồng và cho biết, xã hội hiện nay rất nhiều cô gái có suy nghĩ rất tệ, yêu người bình thường không muốn, lại muốn chen chân vào gia đình người khác.ời khác.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-bi-tieu-tam-du-do-me-chong-tu-tay-danh-ghen-thay-con-dau-502022264125...

Bị bạn thân gọi đến nhà vì mồi chài chồng bạn, cô gái không ngờ có kiểu đánh ghen thế này

Nơm nớp lo sợ khi bị bạn thân gọi đến nhà vì phát hiện ra mối quan hệ bí mật giữa mình và chồng bạn, tuy nhiên ứng xử của bạn khiến cô chỉ biết cúi gầm mặt im lặng.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung