Con gái lấy chồng, bố xung phong đi cùng chọn váy cưới, cách ông mang đồ về mới bất ngờ

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 14:09 PM (GMT+7)

Vui mừng với ngày vui của con gái, ông bố có cách thể hiện tình cảm lạ lùng vô cùng.

"Đấy, cái người đàn ông này mới chỉ mấy tháng trước đây còn lo mình ế, mắng mình: "Đoảng như mày thì có chó nó lấy con ơi". Thế mà bây giờ chính ông ấy lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm mình đi thử váy, bố nhất quyết dẫn đi: "Ưng cái nào tao cho thuê cái đấy". Và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi lại thương nhớ, chán lắm cơ".

Con gái lấy chồng, bố xung phong đi cùng chọn váy cưới, cách ông mang đồ về mới bất ngờ - 1 Con gái lấy chồng, bố xung phong đi cùng chọn váy cưới, cách ông mang đồ về mới bất ngờ - 2 Con gái lấy chồng, bố xung phong đi cùng chọn váy cưới, cách ông mang đồ về mới bất ngờ - 3

Ông bố và cách đặc biệt để mang váy cưới của con về nhà.

Đây là tâm sự của một cô con gái sắp về nhà chồng. Ông bố xung phong cùng con đi thử váy cưới và dùng nguyên cây sào để mang váy từ tiệm về nhà.

Vì cái váy dài quá nên ông bố phải giương lên cao để nó không quét đất, dính bẩn. Nhìn hình ảnh người đàn ông hân hoan chuẩn bị ngày vui cho con gái, nhiều người cũng thấy hạnh phúc lây.

Mùa cưới đã đến, chắc hẳn sẽ có nhiều câu chuyện khiến người ta phải cảm động về tình cảm của bố mẹ. Đúng là chẳng ai thương con bằng bố mẹ, dù đôi khi cách thể hiện tình cảm của họ thật rất lạ lùng.

Dân mạng dành nhiều lời khen cho ông bố trong câu chuyện trên. Đúng là dù bằng cách gì đi chăng nữa, tình cảm của bố dành cho con gái cũng thật sự đặc biệt.

Nguồn: https://thegioitre.vn/con-gai-lay-chong-bo-xung-phong-di-cung-chon-vay-cuoi-cach-ong-mang-do-ve-...

Ông bố đi ăn cỗ nhét tôm túi quần để phần cho con và câu chuyện rơi nước mắt

Tuổi thơ của không ít người từng ngong đứng ngong ngồi bố mẹ đi ăn cỗ đem phần về.

Theo Nhật Hạ (Thế giới trẻ)

sự kiện Giới trẻ ngày nay