Cô giáo “mắng” học sinh siêu dễ thương đốn tim dân mạng

Thứ Tư, ngày 02/05/2018 09:00 AM (GMT+7)

Clip cách “mắng mỏ” của cô giáo khiến cả lớp tâm phục khẩu phục mà vẫn thấy yêu cô "dữ dội".

Mới đây, một clip được ghi lén hình ảnh cô giáo trách cứ học sinh dùng diện thoại trong lớp học với những lời lẽ siêu dễ thương đã được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn dành cho học sinh.

Cụ thể, trong tiết học, cô giáo này đã bắt gặp một học sinh thay vì phải chăm chú nghe giảng thì lại chơi điện thoại, nhắn tin facebook trong giờ học. Cô giáo này đã tịch thu điện thoại để lên bàn giáo viên.

Sau đó, nữ sinh – chủ nhân chiếc điện thoại đã lên bàn cô để xin thì được cô giáo nhắc nhở với những lời chia sẻ rất gần gũi, nhẹ nhàng khiến học sinh phải tâm phục khẩu phục.

Cô giáo “mắng” học sinh siêu dễ thương đốn tim dân mạng - 1

Cụ thể, cô giáo này nói: “Bỏ qua một bên, em đừng nghĩ gì đến nó nữa hết. Tập trung học! Chứ em cứ chút chút lại ôm ôm cái điện thoại xem ai nhắn tin, ai đăng gì là không thể nào tập trung học được.

Như cô không thể nghiện mạng xã hội như em này, bản thân chỉ lâu lâu nhắn tin với bồ (bạn). Nhắn tin thôi, ví dụ đang ôm con mà nhắn tin suốt thế sao làm được? Thế nên quyết định dẹp, nhiệm vụ của mình mình làm ai nhắn gọi gì tính sau."

Rồi cô giáo nói tiếp: “Em học, em phải lo rất nhiều. Nãy giờ em chỉ biết nhìn lên ghi đáp án theo bạn. Phải tự làm để biết đưa ý của mình vô lập luận. Tôi nói đến đâu đúng đến đó à. Học vậy sao mà 5 điểm nổi trời. Huyền ơi là Huyền. Cô nói nghiêm túc! Em thi xong đi rồi em ôm điện thoại tối ngày không ai nói em hết. Ở lớp thậm chí cả ở nhà, dẹp nó qua một bên.”

Gương mặt tươi tắn cùng nụ cười của cô khi “mắng” học trò đã không làm cho chủ nhân chiếc điện thoại bị “mất mặt” mà cả lớp cũng được một phen thấm thía và nể cô giáo hơn.

Cô giáo “mắng” học sinh siêu dễ thương đốn tim dân mạng - 2

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được hàng nghìn like, bình luận và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều bình luận cho rằng, cô giáo quá tâm lý, mắng mỏ cũng siêu dễ thương. Đây là một cách giáo dục không đòn roi, không kỷ luật mà vẫn khiến học sinh thay đổi hành vi.

Bạn đọc Trần Huyền bình luận: “Đi học thì ai cũng từng 1 lần phạm lỗi bị giáo viên mắng mỏ. Trong trường hợp tương tự, không ít thầy cô đã dùng hình phạt, đuổi ra khỏi lớp, mạt sát hay dùng những lời lẽ có tính xúc phạm học sinh... khiến các em bị ức chế. Như cô giáo trong clip quá dễ thương và chân thành”.

Trong khi đó, bạn đọc Nguyen Hoa Minh (Hà Nội) thì chia sẻ: “Cô giáo mắng mà yêu thương thế này thì mình cũng muốn được mắng. Đúng là “giáo viên nhà người ta”, ước gì mình cũng được học những giáo viên có tâm như cô”.

Được biết, cô giáo trong clip tên Trần Mỹ là giáo viên dạy môn địa lý của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (An Giang), facebook của cô giáo cũng đã được dân mạng truy lùng và tìm thấy ngay sau đó. Cư dân mạng còn yêu mến đặt biệt danh cho cô giáo này là “cô giáo quốc dân”.

Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y

Cô giáo tiểu học tương lai khoe đường cong nuột nà, nóng bỏng trong trang phục áo tắm.

Theo Đặng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Clip hot