Cô giáo chân dài xinh đẹp như hot girl

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 10:27 AM (GMT+7)

Cô giáo dạy Sinh người Trung Quốc có khuôn mặt thanh tú và vóc dáng như siêu mẫu.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc đã không ngừng lan truyền hình ảnh xinh đẹp của một cô giáo dạy Sinh học thuộc một trường Trung học cơ sở ở Cát Lâm, Trung Quốc.

Cô giáo chân dài xinh đẹp như hot girl - 1

Cô giáo Sinh học được xinh đẹp như hot girl này có tên Đặng Viên Viên, tới từ Tứ Xuyên, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Đông Bắc năm 2012 và sau đó đã đến Cát Lâm để đảm nhiệm vị trí giáo viên Sinh học ở trường Trung học cơ sở của địa phương.

Cô giáo chân dài xinh đẹp như hot girl - 2

Ngay từ khi chính thức đảm nhận công tác giảng dạy, Đặng Viên Viên đã khiến các học sinh "đổ gục" vì vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao khủng gần 1m80 và phương pháp giảng dạy lôi cuốn, mới lạ. Vẻ đẹp hài hòa giữa hình thức và trí tuệ đã khiến cho những giờ học của cô giáo trẻ sôi động và thú vị hơn rất nhiều.

Cô giáo chân dài xinh đẹp như hot girl - 3

Giờ dạy của Đặng Viên Viên, không một học sinh nào trốn học, làm việc riêng hay ngủ gật, đặc biệt là các nam sinh trước đây vốn hay nghịch ngợm và làm biếng cũng trở nên chú ý, hăng hái trong tiết học của cô.

Cô giáo chân dài xinh đẹp như hot girl - 4

Những hình ảnh xinh đẹp của cô giáo Sinh học Đặng Viên Viên lan truyền trên mạng khiến học sinh của cô rất tự hào. Cư dân mạng cũng hào phóng dành tặng danh hiệu: "Giáo viên Sinh học đẹp nhất" cho cô giáo trẻ họ Đặng.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung