Cô gái vượt mọi định kiến để kết hôn với giáo viên hơn mình 27 tuổi

Người phụ nữ kết hôn với giáo viên của mình không quan tâm đến việc chồng bị nhầm là ông của con trai họ.

Cô gái vượt mọi định kiến để kết hôn với giáo viên hơn mình 27 tuổi - 1

Mariam Trela ​​và chồng Grzegorz Trela ​​có khoảng cách 27 tuổi nhưng họ không quan tâm đến những quan niệm sai lầm xung quanh mối quan hệ của họ

Mariam Trela (26 tuổi) – giáo viên tiểu học sinh sống tại Bielsko-Biała, Ba Lan giải thích, đây là một trường hợp "yêu từ cái nhìn đầu tiên" khi lần đầu cô gặp người chồng Grzegorz Trela (53 tuổi) - đang làm giáo sư triết học tại một trường đại học ở Morogoro, Tanzania, nơi cô đang theo học ngành giáo dục.

Cặp đôi đã hẹn hò đầu tiên vào tháng 5/2017. Họ kết hôn vào tháng 7/2018 và chào đón cậu con trai Ignacy, hiện 3 tuổi vào cuối năm đó. Mariam cho biết, cậu bé thường bị nhầm với cháu trai của Grzegorz.

Cô gái vượt mọi định kiến để kết hôn với giáo viên hơn mình 27 tuổi - 3

Cặp đôi là cha mẹ của cậu con trai Ignacy (3 tuổi)

Mariam chia sẻ: “Mọi người thường nói với chồng tôi về con trai chúng tôi rằng: “Thật là một đứa cháu trai đáng yêu”. Khi mọi người nhìn thấy cả gia đình chúng tôi, họ nghĩ rằng đó là một người mẹ với một đứa con trai và ông nội".

Không chỉ vậy, một số người còn cho rằng Mariam là một “kẻ đào mỏ”.

“Khi họ phát hiện ra tôi là vợ anh ấy, đàn ông sẽ ghen tị với người vợ trẻ trung, hấp dẫn của anh và nghi ngờ rằng tôi chỉ chạy theo tiền của anh ấy. Thật là buồn cười, vì chồng tôi thậm chí còn không giàu!", cô cười.

Cả hai cũng đã phải đối mặt với những quan niệm sai lầm về mối quan hệ giữa các chủng tộc.

“Ở Tanzania, có một số người tin rằng người trắng là giàu. Ở Ba Lan, đôi khi chúng tôi có thể phải đối mặt với những định kiến ​​vì không có nhiều người da màu sống ở đây. Giữa chúng tôi có khá nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn như giới tính, tuổi tác, tôn giáo, văn hóa, chính trị và kinh nghiệm sống. Nhưng khi nhiều năm trôi qua, chúng tôi học hỏi lẫn nhau, và đây có lẽ là điều hấp dẫn nhất trong mối quan hệ của vợ chồng tôi khi chúng tôi tiếp tục khám phá lẫn nhau”, Mariam giải thích

Cô gái vượt mọi định kiến để kết hôn với giáo viên hơn mình 27 tuổi - 4

Đó là tình yêu sét đánh của cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2018

Cô gái vượt mọi định kiến để kết hôn với giáo viên hơn mình 27 tuổi - 5

Cặp đôi đã thiết lập một kênh YouTube để ghi lại cuộc sống của họ cho cậu con trai nhỏ

Kể từ khi chia sẻ mối quan hệ của họ với gia đình và bạn bè, tất cả đều rất ủng hộ, "cặp đôi đũa lệch" đã ghi lại cuộc sống của mình trên một kênh YouTube cho con trai.

Mariam nói: "Trí nhớ không đáng tin cậy, trẻ em lớn nhanh, vì vậy chúng tôi muốn tiết kiệm càng nhiều càng tốt cho cuộc sống con trai mình. Hầu hết tất cả các bình luận mà chúng tôi nhận được đều là phản ứng tích cực từ mọi người đối với kênh của chúng tôi. Tôi yêu anh ấy, anh ấy yêu tôi và quan tâm đến tôi. Tình yêu của chúng tôi gặp phải những khó khăn - hầu hết là sự khác biệt về văn hóa nhưng chúng tôi vượt qua chúng bằng cách kiên nhẫn học hỏi lẫn nhau".

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-vuot-moi-dinh-kien-de-ket-hon-voi-giao-vien-hon-minh-27-tuoi-5020222638...

Cô gái 19 tuổi gây xôn xao khi kết hôn với cụ ông 89 tuổi

Chuyện tình của 2 người vấp phải rất nhiều chỉ trích, ai nấy đều cho rằng cô “đào mỏ” và “nhẫn tâm lừa gạt người già”.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung