Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần

Thứ Sáu, ngày 24/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cặp đôi trẻ ở Mỹ chỉ sau hai tuần hẹn hò đã quyết định kết hôn vì nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để cam kết với nhau.   

Clara Bell (18 tuổi) và Trey Bell (20 tuổi) đã kết hôn trong một đám cưới đẹp như mơ trên bãi biển Florida (Mỹ) với dịch vụ 200 đô la (4,5 triệu đồng) - chỉ ba giờ sau khi quyết định quay lại với nhau.

Cô dâu Clara ở Louisville bang Kentucky, đã thông báo về màn cưới ngẫu hứng của mình trên TikTok vào ngày 16/10, khi cô chia sẻ một video có chú thích “Sẽ kết hôn sau ba giờ nữa, hãy chú ý theo dõi”. Video tiếp theo có hình ảnh cặp đôi mới cưới ôm hôn trên bãi biển đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Có thể lấy giấy đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới ngay trong ngày ở Florida, nhưng các cặp đôi phải hoàn thành khóa học tiền hôn nhân trước, nếu không sẽ phải đợi ba ngày. Clara và Trey chưa giải thích khi nào họ tham gia khóa học.  

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 1

Cặp đôi có một đám cưới bãi biển thơ mộng ở Florida với dịch vụ 200 đô la 

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 2

Sau khi kết nối lại trên Snapchat vào tháng 9, cả hai dành hai tuần bên nhau như một cặp vợ chồng

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 3

Khi Trey đề cập đến ý tưởng kết hôn, họ đã xem xét liệu họ có thể tổ chức đám cưới vào cùng ngày hôm đó hay không và kết thúc ba giờ sau đó. 

Clara và Trey, những người kiếm tiền thông qua TikTok, đã gặp nhau và hẹn hò một thời gian ngắn vào năm 2018 trước khi đường ai nấy đi. Sau khi kết nối lại trên Snapchat vào tháng 9 và dành hai tuần bên nhau như một cặp vợ chồng, cặp đôi đã có một chuyến đi đến thành phố Panama ở Florida để tổ chức hôn lễ.

Clara nói: “Chúng tôi đã hẹn hò hai tuần trước đám cưới. Chúng tôi đã ở bên nhau mỗi ngày trong thời gian đó và kết hôn vào đúng ngày mà Trey đề xuất ý tưởng. Gia đình chúng tôi đã không tham dự, thực sự chỉ có hai chúng tôi. Bây giờ họ rất hạnh phúc cho chúng tôi, nhưng vào thời điểm đó, họ bị sốc và vô cùng bối rối”. 

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 4

Khi Trey lần đầu tiên đề xuất ý tưởng kết hôn, Clara nghĩ rằng điều đó thật điên rồ

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 5

Cặp đôi đã tiết lộ tin tức kết hôn với bạn bè và những người theo dõi trên Snapchat và TikTok

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 6

Cả hai đã gặp nhau và hẹn hò một thời gian ngắn vào năm 2018 trước khi đường ai nấy đi.

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 7

Tình cảm của cặp đôi đã trở lại khi họ bắt đầu trò chuyện trở lại, sau ba năm xa cách. 

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 8

Clara cảm thấy quyết định kết hôn dựa trên mong muốn làm cho mối quan hệ bền vững, vì nỗ lực trước đó của họ đã bị cắt ngang.

Trey nói: “Khi tôi đề cập đến ý tưởng kết hôn, chúng tôi chỉ xem xét liệu có thể kết hôn vào ngày hôm đó hay không. Có một công ty ở bãi biển thành phố Panama đã chuẩn bị tất cả các thủ tục giấy tờ và mọi thứ cho chúng tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết hôn sau hai tuần”.

Cặp đôi đã quen nhau 3 năm trước, khi họ gặp nhau qua Snapchat và hẹn hò một thời gian ngắn, sau đó "đường ai nấy đi".

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 9

Video của cặp đôi đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận

Claire nói: “Chúng tôi đã hẹn hò một thời gian ngắn khi tôi 15 tuổi và Trey 17 tuổi. Anh ấy đã liên hệ với tôi trên Snapchat, đề nghị tôi đi chèo thuyền kayak. Tôi đã chèo thuyền kayak và sau đó chúng tôi hẹn hò vào mùa hè năm đó. Khi học khác trường, chúng tôi chia tay nhau. Anh ấy học đại học ở Kentucky, còn tôi đến một trường dự bị ở Georgia để học hết cấp ba ở đó.

Chúng tôi đã không nói chuyện trong suốt thời gian đó vì cách nhau ba bang, nhưng sau đó chúng tôi đã kết nối lại trong năm nay qua Snapchat và quyết định kết hôn. Cảm xúc chúng tôi đã quay trở lại khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện lại, sau 3 năm xa cách. Tôi chắc rằng chúng tôi vẫn còn tình cảm trong những năm đó, nhưng không có nhiều thông tin liên lạc diễn ra. Khi chúng tôi kết nối lại, rất tự nhiên và đúng đắn. Chúng tôi đã ở bãi biển tổ chức buổi lễ và về nhà sau đó”.

Clara cảm thấy quyết định kết hôn dựa trên mong muốn làm cho mối quan hệ bền vững, vì nỗ lực trước đó của họ đã bị cắt ngang.

Clara nói: “Khi chúng tôi phải chia tay vì chuyển đến các bang khác nhau, cảm giác như "đúng người, sai thời điểm". Vì vậy, bây giờ mọi thứ đã ổn định, chúng tôi cảm thấy như cả hai nên làm điều đó, mặc dù nó có vẻ như là một điều điên rồ”.

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 10

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 11

Cặp đôi vẫn đang thích nghi với cuộc sống hôn nhân

Trong khi nhiều người khen ngợi họ trên mạng, đã có một số bình luận tiêu cực từ những kẻ troll phân biệt chủng tộc, những người phản đối việc Clara và Trey là một cặp đôi.

Clara nói: “Chúng tôi có những người phản đối trên mạng, những người nghĩ rằng chúng tôi kết hôn quá sớm. Mọi người vẫn luôn bình luận: "Chúng tôi sẽ ở đây sau hai tháng khi họ ly hôn". Tôi nghĩ chúng tôi đã có một tình huống độc nhất vô nhị. Chúng tôi biết nhau từ nhiều năm trước, không giống như chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên và sau đó kết hôn.

Tôi không khuyên mọi người làm điều đó, nhưng đối với chúng tôi, tôi cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn. Rất nhiều phản hồi đến từ những người cho rằng chúng tôi là một cặp giữa các chủng tộc. Tôi đã nghĩ rằng điều đó rất kỳ quặc, tôi không mong đợi phản ứng đó. Tôi không đến từ một gia đình phân biệt chủng tộc nên tôi không nhận ra đây sẽ là một phản ứng. Các nhà phê bình trực tuyến cũng ảnh hưởng tích cực đến chúng tôi. Thực tế là mọi người có quá nhiều ý kiến ​​có nghĩa là chúng tôi có xu hướng nhận được nhiều lượt xem trên tất cả các video của mình và chúng tôi kiếm tiền từ đó”.

Cặp đôi vẫn đang thích nghi với cuộc sống hôn nhân, hiện tại họ đã dọn về ở chung.

Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi hẹn hò chỉ hai tuần - 12

Bất chấp sự phản đối của nhiều người cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau

Clara nói: “Tôi muốn nói rằng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn trăng mật. Chúng tôi không có tư vấn tiền hôn nhân hay bất cứ điều gì, vì vậy chúng tôi phải giải quyết mọi việc khi chúng tôi có ý kiến ​​khác nhau. Ban đầu cũng khá khó khăn về việc đưa gia đình đi đúng hướng”.

Nhiều người dùng TikTok đã chỉ trích vì quyết định của họ nói rằng: “Hãy đợi cho đến khi họ ly hôn vì họ chỉ mới hẹn hò trong hai tuần”, “Hãy xem nó sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi bạn trở thành bà mẹ đơn thân với Jayden”, “Các bậc cha mẹ sẽ phải thất vọng”...

Tuy nhiên, những người dùng TikTok khác đứng ra bảo vệ Clara và Trey đưa ra bình luận: “Đẹp đôi quá, bỏ qua ghét bỏ là ghen tị”, “Rất nhiều người ghét các bạn, không có lý do gì. Hãy làm những điều các bạn thích.”, “Điều này hoàn toàn đẹp một cách kỳ lạ. Trông các bạn thật hạnh phúc”.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-quyet-dinh-ket-hon-sau-khi-hen-ho-chi-hai-tuan-502021241212583925.htm

Cô gái 19 tuổi yêu say đắm người đàn ông 61 tuổi ngay khi chưa gặp mặt

Bất chấp khoảng cách 42 tuổi, cặp đôi quen nhau qua trang web hẹn hò có một "tình yêu sét đánh" đầy ngọt ngào.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung