Cô gái trẻ thành đạt bỏ cả công ty riêng để đến sống tại thiên đường

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 07:25 AM (GMT+7)

Mặc dù đang có một cuộc sống rất thành đạt, nhưng người phụ nữ này vẫn quyết định bỏ hết để đến Philipines.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cô gái trẻ thành đạt bỏ cả công ty riêng để đến sống tại thiên đường - 1

Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta sẽ nhận thấy rằng mình cần phải thay đổi để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Sự thay đổi ở đây không chỉ đơn thuần là khoác lên những bộ đồ mới, lớp trang điểm mới, hay một công việc mới, hoặc thậm chí một vị trí mới trong xã hội. Và một cô gái trẻ ở Thụy Điển đã quyết định thay đổi cuộc sống hiện tại của mình là ngôi nhà đang ở.

Khi Sanne 25 tuổi, cô theo học tại trường Đại học Skovde, Thụy Điển. Tại thời điểm đó, cô đã là quản lý dự án của một công ty thời trang tại Stockholm, đồng thời cũng đang điều hành công ty riêng của mình cùng công việc là giáo viên. Chắc chắn cô gái trẻ này đang có một cuộc sống rất bận rộn và căng thẳng.

Cô gái trẻ thành đạt bỏ cả công ty riêng để đến sống tại thiên đường - 2

Sanne nói rằng: “Tôi có quá nhiều việc để suy nghĩ trong đầu và tôi không bao giờ thỏa mãn với mọi thứ”.

Sau một thời gian dài mải mê làm việc và kiếm tiền, Sanne bắt đầu có những dấu hiệu mệt mỏi, cơ thể yếu dần đi. Cô nói rằng mình thường xuyên gặp ác mộng và phải thức giấc vào lúc nửa đêm, cô không thể tiếp tục chịu đựng thêm nữa.

Cô gái trẻ thành đạt bỏ cả công ty riêng để đến sống tại thiên đường - 3

Sanne nói rằng: “Tôi hút thuốc mọi lúc, thậm chí không thể ngừng trong vòng 2 phút. Tôi cảm thấy hoảng loạn và sợ hãi trước mọi thứ. Sau đó, tôi nhận thấy rằng bản thân không thể tiếp tục chịu đựng một cuộc sống như vậy nữa”.

Năm 2012, Sanne ngất xỉu trong lúc lái xe, may mắn là cô đã không bị thương nặng. Sau vụ tai nạn, cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại và muốn tìm kiếm một đất nước nào đó để sinh sống. Cô đã hỏi một vài người bạn trên Facebook để tìm kiếm lời khuyên.

Một người bạn đã từng đi du lịch cùng đã mời Sanne đến Manila, Philippines. Cô đã suy nghĩ rất lâu và quyết định rằng mình sẽ chuyển đến đó sinh sống.

Cô gái trẻ thành đạt bỏ cả công ty riêng để đến sống tại thiên đường - 4

Sanne ngay lập tức bị yêu thích con người và văn hóa Philipines. Khi quay trở lại Thụy Điển, cô đã bán tất cả và bắt đầu cuộc sống mới tại một ngôi nhà mới. Sanne đã ở đây được 4 năm, số tiền dành dụm trước đây đã giúp cô xây dựng một khách sạn trên hòn đảo Siargao.

 “Khi trên chiếc xe di chuyển từ sân bay đến đây, tôi ngắm nhìn khung cảnh qua ô cửa ổ và nhìn thấy ngôi nhà của mình đang ở xa xa”, Sanne nói.

 Cuộc sống của Sanne tại Philippines hoàn toàn trái ngược với cuộc sống tại Thụy Điển. Cô đang tận hưởng sự yên bình, không áp lực và hài lòng về mọi thứ.

Cô gái nghỉ việc, sống khỏa thân trong rừng gây sốc

Trầm cảm vì quá chán nơi công sở, cô gái trẻ quyết tâm xin nghỉ việc, lên rừng tận hưởng cuộc sống hòa nhập với...

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019