Cô gái nhất quyết chia tay bạn trai sau khi bị mẹ anh yêu cầu làm việc này

Yêu cầu của mẹ bạn trai khiến cô gái không mấy vui vẻ, cuối cùng quyết định chấm dứt mối quan hệ yêu đương.

Cô gái quyết định chia tay bạn trai sau khi bị mẹ anh yêu cầu rửa bát. Ảnh: TikTok/Belladeasy

Cô gái quyết định chia tay bạn trai sau khi bị mẹ anh yêu cầu rửa bát. Ảnh: TikTok/Belladeasy

Theo AsiaOne, người dùng TikTok tên Belladeasy ở Indoneisa đã vô cùng tức giận trước yêu cầu của mẹ bạn trai, vì thế cô quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ yêu đương với anh. Ngày 25/11 vừa qua, cô đăng tải một đoạn video dài 148 giây kể lại chuyện xảy ra trong đêm định mệnh ở nhà bạn trai cũ.

Cụ thể, sau bữa tối, cô gái mong đợi mẹ bạn trai chỉ bảo cô “để nguyên bát đĩa trên bàn”. Tuy nhiên, trái với mong đợi, cô lại được bà yêu cầu rửa toàn bộ bát đĩa. Yêu cầu này khiến Belladeasy không mấy vui vẻ.

Cô gái cho biết trước khi bắt đầu bữa tối, cô đã vào bếp phụ giúp khi mẹ bạn trai muốn thử kỹ năng nấu nướng của cô. Buổi gặp mặt phụ huynh này có vẻ tốn khá nhiều công sức, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Belladeasy nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ với bạn trai.

Không lâu sau buổi gặp mặt, cô đã nói lời chia tay với lý do “có thể hình dung được cảm giác khi làm con dâu của mẹ anh sẽ ra sao”. Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của Belladeasy lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều phản ứng khác nhau.

“Chúng ta không thể chọn bố mẹ ruột nhưng có thể chọn bố mẹ chồng”, một cư dân mạng nêu ý kiến, có vẻ đồng tình với quyết định của Belladeasy.

Trong khi đó, một số người cho rằng cô gái thực sự không cần phải có hành động quyết liệt như vậy. Có người kể: “Lần trước, tôi chỉ làm theo những gì mẹ chồng yêu cầu… Không có vấn đề gì cả”.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái dọa chia tay khi nghe tin bạn trai muốn làm công việc này cả đời

Cô gái cho rằng, bạn trai mình không có chí tiến thủ, chỉ thích cuộc sống nhàn nhã để chơi game.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim ([Tên nguồn])
Giới trẻ và tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN