Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Cuộc hôn nhân chớp nhoáng với lý do chia tay “khó đỡ” của chàng trai Cần Thơ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Huy Thiện (29 tuổi, Cần Thơ) – nhân viên bán hàng và Bạch Huệ (26 tuổi, Đồng Nai) – kinh doanh spa.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 2

Huy Thiện có điểm mạnh biết quan tâm, chia sẻ, biết ơn, sống tích cực, không “tứ đổ tường”; điểm yếu hơi nhút nhát trong tình cảm.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 3

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình thứ nhất thời phổ thông quen bạn gái gần 1 năm chia tay do không hợp. Mối tình thứ hai, bạn gái lớn hơn em 2 tuổi cũng có một đứa con, sau một khoảng thời gian quen nhau em đề cập đến cưới xin thì cô ấy tránh em. Khi em liên lạc được cô ấy nói em là trai tân, cô ấy như vậy không xứng nên chủ động cắt liên lạc. Mối tình gần đây nhất cũng tiến đến hôn nhân nhưng sau đám cưới 3 ngày em lại tiếp tục độc thân. Bạn đó và gia đình cũng thừa nhận rồi xin lỗi vì cả hai được mai mối. Thời gian đầu tìm hiểu cũng vui vẻ, từ khi rước dâu về bạn lạnh nhạt với em nói lấy em là do ở nhà ép quá. Thực tế, bạn chưa muốn lấy chồng càng không muốn lấy em. Kết quả cuối cùng nội ngoại cùng gia đình cô ấy lên xin lỗi nhà em, trả lại các khoản chi phí cưới. Cưới có 3 ngày, em chưa đụng được luôn”, chàng trai tình trường éo le trải lòng.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 4

Bạch Huệ là người vui vẻ, hòa đồng, chịu cực, chịu khổ và siêng làm nhưng dễ tin người nên hay bị lừa gạt.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 5

“Em có một mối tình là chồng cũ của em, hiện đã ly hôn được 5 năm và có một bé 9 tuổi. Thời con gái mới lớn em quen rồi cưới luôn, kết hôn được 5 năm thì ly hôn. Cũng có nhiều người ngỏ ý với em nhưng em sợ mở lòng ra liệu người ta có chấp nhận và yêu thương con trai của em không. Đôi khi em cũng dặn lòng để đó, tạm thời ổn định công việc trước và giờ mới mở lòng ra được”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 6

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm người phụ nữ biết quan tâm chia sẻ, biết tôn trọng người khác, biết điều, không cờ bạc. Đàng gái yêu cầu bạn trai kính trên nhường dưới, có trách nhiệm, có tóc hay không tóc cũng được.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 7

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có nhiều điểm tương đồng gây thiện cảm dành cho đối phương. Chàng trai Cần Thơ không ngại việc bạn gái có con riêng và anh hứa sẽ chủ động sắp xếp thời gian xuống Đồng Nai thăm bạn gái.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 8

Tiếp đó, Huy Thiện hỏi bạn gái: “Nếu tiến tới hôn nhân, em dự định mình sẽ về Cần Thơ hay tiếp tục ở Đồng Nai?”. Bạch Huệ thẳng thắn đáp: “Hiện tại, công việc của em ổn định ở Đồng Nai rồi nên em muốn mình cũng ở Đồng Nai vì ở dưới kia em chưa biết thế nào. Thực tế em ở Đồng Nai đang phát triển rất ổn”.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 9

Trước băn khoăn chung của cả hai, ông mối đưa ra lời khuyên: “Bây giờ chưa biết chuyện tình yêu hai đứa thế nào nên không tính được chuyện đó. Nhà đàng trai ở trung tâm Cần Thơ cũng có điều kiện để bạn gái phát triển công việc. Vấn đề tình yêu của hai bạn có đủ lớn hay không, chuyện đó anh nghĩ tụi em sẽ tính được”.

Cưới 3 ngày thì chia tay, anh chàng “số nhọ” chưa kịp động phòng - 10

Sau khi đàng trai nắm tay bạn gái nói lời chân thành và hát một câu hát tỏ tình ngọt ngào, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: [Link nguồn]

Anh chàng ”số nhọ”: Vợ bỏ đi sau đêm tân hôn, bị từ chối phũ phàng khi hẹn hò

Kể lại chuyện tình éo le chỉ 7 tháng đã đính hôn và tân hôn, anh chàng khiến cô gái ghép đôi vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN