Ghen tuông điên cuồng khi thấy ảnh lõa thể của vợ

Tôi gầm lên, ném điện thoại và vung tay tát cho vợ mình ngã vật xuống đất.

Chuyện vợ chồng ghen tuông, nghi ngờ lẫn nhau dường như là đề tài không còn xa lạ trong cuộc sống hôn nhân. Nó như chất gia vị làm cho cuộc sống trở nên đa sắc màu hơn. Có những câu chuyện "hài nhiều hơn bi" mà ai nghe cũng phải cười rơi nước mắt.

Đó là chuyện của gia đình anh Nhân, chị Minh ở Trung Hòa, Hà Nội. Anh Nhân kể lại: 

"Tôi và vợ tôi rất yêu thương nhau. Chúng tôi ở bên nhau từ hồi còn học cấp 3, trải qua 7 năm tìm hiểu nhau cuối cùng chúng tôi mới đi đến hôn nhân, trở thành người trong một gia đình. Tôi rất hài lòng về vợ tôi, cô ấy vừa xinh đẹp, thông minh lại rất hiếu thuận với bố mẹ. Chúng tôi ở bên nhau có thể nói rằng vô cùng hạnh phúc. Trong lòng tôi luôn nghĩ, vợ tôi cũng rất mực yêu thương tôi.

Ghen tuông điên cuồng khi thấy ảnh lõa thể của vợ - 1

Đừng để ghen tuông đẩy hôn nhân đến bờ vực (Ảnh minh họa)

Nhưng có một hôm vợ tôi đang tắm, tôi lấy điện thoại của cô ấy vào mạng đọc báo, bỗng nhiên nhìn thấy mấy bức ảnh lõa thể của cô ấy. Đây là mấy bức ảnh do cô ấy tự chụp, cả phần thân trên của cô ấy không mảnh vải che đi. Tôi không biết cô ấy chụp những bức ảnh này khi nào, và rất rõ ràng những bức ảnh này không phải chụp để gửi cho tôi, cũng không thể là cô ấy tự chụp tự ngắm được, vậy thì cô ấy chụp những tấm hình này để gửi cho ai đây? Cứ nghĩ như vậy, trong đầu tôi lập tức hiện lên vô số hình ảnh, cơn ghen của tôi bốc lên tận đầu, tôi bỗng có cảm giác mình đang bị cắm sừng.

Đúng lúc đó vợ tôi tắm xong đi ra ngoài, nhìn thấy tôi ngồi ngây người ra đó, mặt mày khó coi bèn đến hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì. Nghe cô ấy nói tôi lại càng giận dữ hơn, tôi không kìm được bèn nóng nảy ném điện thoại xuống đất rồi gầm lên với cô ấy, “Cô xem cô đã làm chuyện gì đây?”. Lúc đó tôi còn vung tay tát cho vợ mình ngã vật xuống đất. 

Vợ tôi cầm điện thoại lên nhìn, sau đó nói, “Thế mà vẫn bị anh phát hiện à”. Nghe thấy thế tôi lại càng thấy khó chịu, trong lòng lạnh ngắt, đang định nói chúng ta ly hôn đi thì cô ấy nói tiếp, “Ôi, giấu lâu như thế rồi mà cuối cùng vẫn bị anh phát hiện ra, tại cái bà bác sĩ kia cứ bắt em phải chụp lại gửi cho ông ta để làm tư liệu so sánh. Em định thành công rồi sẽ nói cho anh biết, ai ngờ còn chưa kịp làm đã bị anh phát hiện rồi, thật là mất mặt quá”.

Nghe cô ấy nói mà tôi ngẩn người, vợ tôi thấy điệu bộ vẫn chẳng hiểu gì của tôi bèn giải thích cụ thể cho tôi hiểu, thì ra cô ấy cảm thấy phần ngực của mình không được đẫy đà, nên đã đặt mua thuốc giúp nâng ngực trên mạng. Những bức ảnh đó là để lưu lại, sau này có thể so sánh lúc trước và sau khi dùng thuốc. Sau đó cô ấy còn cho tôi xem cuộc trò chuyện giữa cô ấy và vị bác sĩ kia, thậm chí còn cho tôi xem cả hóa đơn mua thuốc nữa.

Do đó tôi mới biết, thì ra bản thân mình nghĩ nhiều quá rồi, nhưng tôi vẫn nói với cô ấy rằng nên vứt những thứ thuốc kia đi, nó không tốt cho sức khỏe đâu. Vợ tôi nói chính vì em biết anh như thế nên em mới không nói cho anh biết.

Qua chuyện này tôi biết là tôi đã nghĩ nhiều quá rồi nhưng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người, giữa vợ chồng với nhau không nên giấu giếm bất cứ chuyện gì, nếu không sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm đó."

Tâm lý ghen tuông thường trực trong mỗi người, nó có thể khiến người ta trở nên mù quáng, thực hiện những hành động không tưởng. Theo các chuyên gia tâm lý, để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra, khi phát hiện hành động khả nghi của bạn đời, bạn cần thực hiện những điều sau:

- Giữ bình tĩnh. Tốt nhất không nên tỏ thái độ gì, cần bình tĩnh quan sát xem điều mình nghi ngờ có chính xác hay không.

- Khi đã xác định được mọi chuyện, hai người cần ngồi lại với nhau, thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc, nghi ngờ của mình. Cho đối phương cơ hội để giải thích cũng là cho cuộc hôn nhân của bạn thêm cơ hội để tồn tại. 

Gặp lại tình cũ trước khi cưới, tôi đau đớn ôm hận cả đời

Tình cũ đã biến tôi thành người đàn bà đáng bị ghê tởm ngay trong ngày cưới của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Mei (Khám Phá)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN